Video Yoshiaki Tsutsumi – Tỷ Phú Nhật Từng 4 Năm Giàu Nhất Thế Giới – người giàu nhất nhật bảnYoshiaki Tsutsumi – Tỷ Phú Nhật Từng 4 Năm Giàu Nhất Thế Giới

Vào cuối những năm 1980, ở Nhật Bản xuất hiện một vị tỷ phú cực kỳ nổi tiếng và quyền lực. Ông thậm chị còn giữ ngôi vương giàu nhất thế giới 4 năm liền. Vị tỷ phú này là con của một gia tộc tài phiệt quyền lực nhất nhì Nhật Bản. Ông còn có thể gây ảnh hưởng đến nền chính trị nước này. Tuy nhiên đến này, những điều nói trên chỉ còn là quá khứ, vì khối tài sản khổng lồ của ông đã “đội nón ra đi” chỉ vì vướng vào vòng lao lý.

Nguồn: cafebiz.vn, publico.pt, bic.vn, kilopad.com, dantri.com.vn, nhandan.com.vn, anninhthudo.vn, ricerca.repubblica.it, sites.google.com, sohuutritue.net.vn

Từ khóa: người giàu nhất nhật bản, người giàu nhất nhật bản, người giàu nhất nhật bản

người giàu nhất nhật bản

người giàu nhất nhật bản

người giàu nhất nhật bản

13 thoughts on “Video Yoshiaki Tsutsumi – Tỷ Phú Nhật Từng 4 Năm Giàu Nhất Thế Giới – người giàu nhất nhật bản

  1. Đắc Huang 孙惠珠 守屋茜 says:

    Một đất nước không tài nguyên, thường xuyên bị thiên tai quấy phá lại ảnh hưởng mạnh của tàn tích chiến tranh, sao có thể phát triển đến mức như thế!?!? Không một quốc gia nào trên thế giới phát triển trong những tình trạng như vậy cả!!! Người Nhật đúng thật là những siêu nhân!!! Rất đáng nể!!!

  2. Tung Ngo says:

    Làm về ông ông Lê Văn Quang, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thủy sản Minh Phú và bà Trương Thị Lệ Khanh – chủ tịch HĐQT công ty thủy sản Vĩnh Hoàn đi ad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *