Video THVL | Ca sĩ giấu mặt – Tập 19: Chung kết xếp hạng | Kiếp ve sầu – Hoàng Thịnh – chung ket xep hang ca si giau matChương trình CA SĨ GIẤU MẶT được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ hai trên kênh THVL2.
Với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam cùng 5 thí sinh có giọng hát giống hệt họ. 100 giám khảo tại trường quay phải nghe và quyết định đâu là ca sĩ chính. “Ngay cả ca sĩ chính tham gia chương trình cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào”.
Đầy bất ngờ và phấn khích khi những ô cửa được mở ra. Cơ hội để những người hâm mộ hát với thần tượng của mình cùng những câu chuyện, những phần biểu diễn vui vẻ và hài hước nhưng có lúc lại sâu lắng, xúc động.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Từ khóa: chung ket xep hang ca si giau mat, chung ket xep hang ca si giau mat, chung ket xep hang ca si giau mat

chung ket xep hang ca si giau mat

chung ket xep hang ca si giau mat

chung ket xep hang ca si giau mat

48 thoughts on “Video THVL | Ca sĩ giấu mặt – Tập 19: Chung kết xếp hạng | Kiếp ve sầu – Hoàng Thịnh – chung ket xep hang ca si giau mat

  1. Tram Mai says:

    Đây la ngươi hat hay va gjong cs giấu mặt nhất…gjong tôi 99%, roi…nhưng lai k dc giai nhất…thật bác công…tôi nghj mn đều sngj như mjnh.

  2. TrangBé Official says:

    Qua đây cho chúng ta thấy, Quán Quân chưa chắc đã được lòng khán giả bằng Á Quân. Và thường là các Á Quân hay nổi hơn Quán Quân, xem chương trình Việt Nam Idol sẽ thấy điều đó =)))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *