Video THVL | Ca sĩ giấu mặt 2016 – Tập 18 [11]: Kết quả trao giải – ca si giau mat chung ket truc tiepCA SĨ GIẤU MẶT 2016 – Hidden singer là chương trình tìm kiếm những “GIỌNG CA” đặc biệt được phát sóng lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Hai trên kênh THVL2. Với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Khởi My, Thu Minh, Thủy Tiên, Đan Trường, Lương Bích Hữu, Phan Đinh Tùng, Thanh Hà, Minh Hằng, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Nam Cường… cùng 5 thí sinh có giọng hát giống hệt họ. Trường Giang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Từ khóa: ca si giau mat chung ket truc tiep, ca si giau mat chung ket truc tiep, ca si giau mat chung ket truc tiep

ca si giau mat chung ket truc tiep

ca si giau mat chung ket truc tiep

ca si giau mat chung ket truc tiep

44 thoughts on “Video THVL | Ca sĩ giấu mặt 2016 – Tập 18 [11]: Kết quả trao giải – ca si giau mat chung ket truc tiep

  1. Khải Trần says:

    Đang dịch covid ngồi xem lại không hiểu kiểu gì mà nhỏ đó quán quân được trong khi Minh Trí với Quốc Anh hát giống thần tượng hơn.Coi đến khúc này là ghét không muốn coi nữa.Chương trình này nên để tựa đề là sexy giấu mặt thì hợp lý hơn nhiều 😒

  2. Tăng Đường says:

    Trương trình ca nhạc việt nam từ trước đến giờ toàn vậy…..quán quân thì toàn bị chê bai, sắp đặt…..và dĩ nhiên thời gian đã chứng minh, song trương trình thì quán quân đéo thấy đâu im lìm…nhưng ngược lại mấy anh chị thua cuộc sau này đều nổi tiếng cả….thế này tao thà chả quán quân lm j.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *