Video "STAY HOME – TRADE FROM HOME": Trader Không Giấu Dốt 8 – Phần 2 – giấu mìnhDo thời gian này mình đang bị “lười” không làm video được. Nên tiện có video sẵn mình up từ trước trong Series Trader Không Giấu Dốt mình sẽ public để mọi người cùng có cái nghiền ngẫm trong đợt giãn cách này.
Phần tiếp theo mình sẽ up vào sáng mai!
🏠 Thời gian giãn cách này hy vọng mọi người thực hiện đúng quy định GIÃN CÁCH để Việt Nam có thể sớm qua đợt dịch này. Dịch bệnh là thứ không ai mong muốn nhưng chúng ta có quyền chọn cách tiếp nhận nó theo cách tích cực mà bản thân muốn.
❤️ Ở NHÀ – SUY NGHĨ TÍCH CỰC – TẬN DỤNG THỜI GIAN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Mình tin sau đợt giãn cách này trình độ trade của mọi người sẽ cải thiện rất nhiều. Hãy xem mình như lên núi tu luyện để trở thành cao thủ và chờ ngày xuống núi nhé!
#STAYHOME #TRADEFROMHOME

Music by Joakim Karud:

Từ khóa: giấu mình, giấu mình, giấu mình

giấu mình

giấu mình

giấu mình

38 thoughts on “Video "STAY HOME – TRADE FROM HOME": Trader Không Giấu Dốt 8 – Phần 2 – giấu mình

 1. Tuấn Lê Văn says:

  Ad mà k di về hoà là được 10.5R rồi.Mà cái lệnh 9R kia hình như cũng TP.Lệnh đúng thì SL hoà,lệnh sai thì TP.Nhưng trade kiểu này mà vẫn minh mẫn được như Ad thì mình chưa làm được.Nhưng càng tiến bộ bao nhiêu càng thấy rõ cái tâm của bạn bấy nhiêu.Cả tuần trước mình cũng có được 10 lệnh thông k thua.Cảm ơn Ad nhiều

 2. Te Haya says:

  Medio kinh nghiệm thế mà vẫn bị dính Sl giờ ra tin à. M cũng hay xem giờ ra tin và cũng có lúc quên, có 2 lần mình may mắn tin ra lại thuận theo xu hướng trade của mình.

 3. quang dung says:

  Lệnh đầu tiên anh long bị dính SL theo em thấy anh hơi chủ quan và tự tin, nên ko theo nguyên tắc " kiên nhẫn" chờ đợi xác nhân. anh thường nói kiên nhẫn chờ đợi thì tt sẽ cho minh cơ hội tốt hơn.

 4. Tran Hoang says:

  ở đoạn 17p30s xác định keylevel QT, em thấy có cây insidebar, mấy video trước a bảo đừng đếm nếm, giá chưa phá qua cây này thì là sideway. Anh có thể xem lại xem em có hiểu sai trong đoạn này được không ạ?

 5. Leena Trần says:

  Cám ơn anh vì video bổ ích ạ. Thật sự em học được rất nhiều từ những lệnh anh vào và đặc biệt là cách suy nghĩ và phân tích của anh!

 6. Gia Phúc Lê says:

  Anh Medio có thể cho mọi người biết quan điểm của anh về mô hình 3 đỉnh 3 đáy được ko ạ, nhiều video anh có nói giá thất bại trong việc tạo mô hình 2 đỉnh 2 đáy thì giá đi luôn. Vậy sao nhiều người vẫn tin vào mô hình 3 đỉnh 3 đáy vậy anh. Em cám ơn anh nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *