Video [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 4: Con Giàu Con Thông Minh – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – dạy con làm giàuNghe trọn sách nói Dạy Con Làm Giàu 4: Con Giàu Con Thông Minh trên ứng dụng Fonos:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Trong thời đại thông tin, một nền giáo dục tốt là quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng hệ thống giáo dục hiện tại có thể không cung cấp đủ tất cả thông tin mà một đứa trẻ cần để phát triển trong một thế giới luôn thay đổi nhanh chóng. Cuốn sách này được thiết kế để lấp đầy những khoảng trống và mang đến cho con bạn những kiến ​​thức thực tế, đầy cảm hứng. Con Giàu Con Thông Minh sẽ chỉ ra cách đánh thức con bạn niềm say mê học tập. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mà nhiều người chưa từng biết đến. Cung cấp cho cha mẹ các công cụ, kỹ năng và kinh nghiệm trong thế giới thực mà họ có thể chia sẻ với con mình. Những kiến ​​thức tài chính mà con bạn có thể sử dụng cho đến hết cuộc đời.

Sách nói Dạy Con Làm Giàu 4: Con Giàu Con Thông Minh trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Dạy Con Làm Giàu 4: Con Giàu Con Thông Minh, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #dạyconlàmgiàu

Từ khóa: dạy con làm giàu, dạy con làm giàu, dạy con làm giàu

dạy con làm giàu

dạy con làm giàu

dạy con làm giàu

24 thoughts on “Video [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu 4: Con Giàu Con Thông Minh – Chương 1 | Robert T.Kiyosaki – dạy con làm giàu

  1. PHẠM VĂN THƯƠNG says:

    Cảm ơn fonos. Các anh chị luôn mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng. Chúc các anh chị ngày càng phát triển lớn mạnh để lan tỏa khắp thế giới ạ ❤️💔💙💕👄💕👄. Biết ơn các anh chị 🙏🙏🙏

  2. Thường Trần says:

    Giọng đọc của anh thổi hồn rất nhiều vào những trang sách. Nghe và cảm nhận những bài học trong những trang sách rất sinh động và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *