Video Phim "Mưu đồ ấn giấu" – Phần 4" – mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41“Mưu đồ ấn giấu” – Phần 4″ – Phát sóng lúc 11h hàng ngày trên kênh TodayTV, từ ngày 08/10/2015
Chi tiết:

Tôi sẽ tìm lại quá khứ bị chôn vùi
Cách đây 16 năm, thời điểm Meera dùng lửa để giết chết Bani, nhưng Bani may mắn không chết vì cô gặp được Jigyasa. Bani được cứu sống nhưng gương mặt bị hư hại hoàn toàn, các bác sĩ đành phải chỉnh hình toàn bộ gương mặt cho cô… Cũng từ thời khắc ấy, Bani đã chết mà thay vào đó là Pronita cô độc bước tiếp trên hành trình giành lại công lý cho mình và quan trọng là đánh thức tình yêu bị đánh mất của cô và Jai…
Sau những đau khổ, nước mắt vì phải chịu đựng, nhịn nhục, Pronita luôn cố gắng bảo vệ những người thân yêu của mình trước những mưu đồ độc ác của Meera. Quan trọng hơn hết, cô cố gắng tìm mọi cách để kết nối quá khứ với Bani. Dẫu biết rằng Bani đã chết nhưng Pronita vẫn không từ bỏ hy vọng để biết quá khứ của cô được kết nối với Bani như thế nào!?

Nhưng nhờ cha nuôi giúp đỡ Pronita, chính ông là người lên kế hoạch đưa cô đến Mumbai để giúp cô lấy lại ký ức và tìm ra sợi dây liên kết giữa quá khứ của cô và Bani. May mắn là Pronita nhận được một lời mời đến gia đình Walia và có được cơ hội dạy vẽ cho Ganga. Lần đầu tiên sau 16 năm, tất cả những hồi tưởng của Pronita trở nên rõ ràng. Cô nhớ lại tất cả mọi thứ và tất nhiên Pronita thề rằng cô sẽ trả thù và vạch trần Meera bằng cách ghi lại một đoạn phim của cô ta. Meera cuối cùng cũng lên kế hoạch giết Bani bằng chính thủ đoạn mà cô đã làm 16 năm về trước. Nhưng Bani đã đứng lên và chống lại Meera, nhưng thay vì giết chết Meera để trả thù thì Bani lại tha thứ và mong Meera thay đổi. Tuy nhiên Meera không ăn năn mà còn đánh vào đầu Protani bằng cái đinh ba và khiến cô hôn mê.

Sau tất cả mọi việc, Pronita có tìm lại được hạnh phúc cho mình và Jai, liệu anh có nhận ra sự thật rằng Pronita là Bani, người con gái nắm giữ trái tim anh… Và Meera sẽ nhận được kết cục ra sao khi sự thật về tội ác của cô được vạch trần?

Từ khóa: mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41, mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41, mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41

mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41

mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41

mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41

8 thoughts on “Video Phim "Mưu đồ ấn giấu" – Phần 4" – mưu đồ ẩn giấu phần 4 tập 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *