Video Nắm Rõ 9 Bí Mật làm Giàu Này Thì Tiền Bạc Tự Tìm Đến Bạn – bí mật làm giàuNắm Rõ 9 Bí Mật Làm Giàu Này Thì Tiền Bạc Tự Tìm Đến Bạn.Có bao giờ bạn tự hỏi bí mật làm giàu mà người giàu luôn giấu kín hay không? Ở video này thì bí quyết thành công sẽ tiết lộ 9 bí mật làm giàu giúp bạn nâng cao tài chính bạn.
#bimatlamgiau
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

● Đừng bao giờ ngừng học tập vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy. đăng ký kênh:

● Liên hệ với chúng tôi: dangtrann1312@gmail.com
Cuốn sách mà bạn tâm đắc là gì ? hay bài học về cuộc sống, gia đình, phát triển bản thân, làm giàu hay kinh nghiệm sống gì hãy chia sẻ cho chúng tôi được biết để cùng lan tỏa tri thức nhé.

Đừng quên cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về những cuốn sách chúng tôi giới thiệu những bài học thành công, kế sách làm giàu từ các tỷ phú và nhiều điều thú vị để chúng ta phát triển và tìm kiếm con người mình sống thật hạnh phúc từ các video của chúng tôi nhé.
▲ Đừng quên share cho mọi người và đến nơi cần nó nhé

►Danh sách phát:
-Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:
-Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
Đăng ký kênh: để theo dõi mình sẽ review cũng như tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh,sách doanh nhân sách hay nên đọc..
các bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp… và các chủ đề để chúng ta sống tốt hơn.
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin hãy đừng báo cáo vì chúng tôi đang mang lại những tri thức cho mọi người.
xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dangtrann1312@gmail.com

Từ khóa: bí mật làm giàu, bí mật làm giàu, bí mật làm giàu

bí mật làm giàu

bí mật làm giàu

bí mật làm giàu

26 thoughts on “Video Nắm Rõ 9 Bí Mật làm Giàu Này Thì Tiền Bạc Tự Tìm Đến Bạn – bí mật làm giàu

  1. An Nguyen says:

    Sao các chuyên gia tài chính việt nam khuyên nên chia trứng ra thành nhiều võ. Mà các tỷ trên thế giới chỉ tập trung phát triển hệ thống k đầu tư lung tung. E quan mang quá

  2. Labode La says:

    Ai mà chẳng muốn là tỷ phú nhưng đâu fai muốn là được, có người làm ăn thua lỗ nợ nần hoài thì làm sao thành tỷ phú dc ?!! Có người ko có vốn làm ăn cũng ko có ai cho mượn hay giúp đỡ fai đi làm công cả đời thì làm sao làm giàu. Tóm lại giàu nghèo có số hết, những người thành tỷ phú là họ có số làm giàu , có phước, có trời giúp có người giúp , có nhiều may mắn thuận lợi., ko bị tiểu nhân quậy phá hảm hại . Có người đang làm ăn giàu có vậy mà chỉ 1chuyen tàu chở hàng bị chìm hết vì giống bão. Thế là tiêu tan su nghiệp. Bởi vậy người xưa có câu : " người tính không bằng trời tính " . Thôi thì chỉ cần có công an việc làm ổn định cả đời, có nhà cửa đàng hoàng, muốn mua sắm gì cũng có khả năng, nuôi được GĐ cha mẹ vợ con, ko bịnh hoan tai nạn là thấy may mắn lắm rồi

  3. bs Khoi says:

    Người giàu chỉ có thể là làm quản lý ? Làm công chỉ đủ sống chứ ko thể giàu? Trong xã hội ko thể toàn là giám đốc, chủ tịch được ? Cứ khoảng 100 người làm công sẽ có 1 người quản lý. Nên ko phải ai cũng làm giàu được? Nên chăm chỉ mà làm ăn. Đừng mơ mộng quá? Cứ 100 người mới có 1 người giàu nhé nếu cảm thấy mình giỏi hơn 100 người xung quanh mình thì hãy làm giàu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *