[Video] Hướng dẫn đăng đơn hàng đầu tiên trên app Giao hàng tiết kiệm (GHTK)Mình xin cập nhật lại một xíu là trong video mình có nói trong 50 DH đầu tiên thì shop sẽ phải đưa tiền ship trước khi gửi hàng ấy. Từ 16/9 GHTK có thay đổi một xíu đó là: Để dễ dàng cho Shop trong việc thanh toán phí dịch vụ của những đơn hàng trả trước, nhà Kiệm sẽ trực tiếp cấn trừ tiền vào Số dư chốt trong mỗi phiên đối soát. Nghĩa là shop không cần đưa tiền ship cho Cod trước nữa mà tiền ship sẽ được cấn trừ vào các phiên đối soát sau nhé.

Để tư vấn thành công một đơn hàng đã khó rồi nên việc mọi người tạo đơn đưa cho đơn vị vận chuyển để giao thành công đến tay khách hàng lại càng quan trọng phải không nào? Video ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các shop mới sử dụng dụng vụ của GHTK tự tạo một đơn hàng với đầu đủ thông tin kèm theo một vài lưu ý nhỏ để không gặp sự cố trong khâu làm việc với GHTK nhé.
[Video] Hướng dẫn đăng đơn hàng đầu tiên trên app Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

26 thoughts on “[Video] Hướng dẫn đăng đơn hàng đầu tiên trên app Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

  1. Thực phẩm chức năng Huy Úc says:

    Mọi người ko nên dùng dịch vụ bên cty giao Hàng Tiết Kiệm… Hàng của tôi ko giao đc cho khách…khi trả về còn bị nhân viên giao hàng mở ra và lấy hàng bên trong…gọi cho tổng đài cả ngày ko ai nghe máy…thời buổi này làm ăn kiểu này chắc chắn phá sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *