[Video] Học Bơi Ếch – Dạy Bơi Chi Tiết Từng Bước Cơ Bản Nhất ( Bản full )Kính chào quý vị và các bạn! Sau đây là bản hướng dẫn chi tiết từng bước luyện tập bơi cơ bản từ A – Z dành cho những bạn mới bắt đầu tập bơi cũng như muốn chỉnh sửa lại động tác kỹ thuật của mình. Trong quá trình luyện tập nếu có vấn đề gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ lại cho chúng tôi. Thân ái !
[Video] Học Bơi Ếch – Dạy Bơi Chi Tiết Từng Bước Cơ Bản Nhất ( Bản full )

20 thoughts on “[Video] Học Bơi Ếch – Dạy Bơi Chi Tiết Từng Bước Cơ Bản Nhất ( Bản full )

  1. naptientrasau Viettel says:

    Cảm ơn bạn. Sau khi xem video của bạn mình cũng biết bơi ếch rồi tuy bơi được một đoạn ngắn nhưng mình hài lòng. Trước kia mình đã nhờ bố mình thuê đơn vị Bilico Miền Nam xây dựng bể bơi và sử dụng máy bơm bể bơi chuyên dụng để bơm nước mà mình tập mãi không biết bơi.

  2. Huy Nguyễn says:

    Cảm ơn thầy rất nhiều về những video rất tỉ mỉ và có tâm ạ. Em tự mày mò cả mấy năm rồi bao nhiêu người chỉ mà vẫn bơi không được. Xuống nước toàn lặn. Nay tình cờ xem video này và seri các tập bơi ếch nhỏ của thầy mà xuống nước thử tập theo thì rất hiệu quả và đã bơi được tương đối rồi. Chỉ có phần ráp động tác tay chưa thuần thục lắm. Nhưng e tin bữa sau nữa là sẽ hoàn thiện luôn ạ. Y như một phép màu vậy. Em chân thành cảm ơn thầy và trung tâm vì đã làm những video hướng dẫn có tâm như vậy. Chúc thầy luôn nhiều sức khoẻ ạ 😊

  3. Khúc Vũ says:

    Khi co chân mà bẻ rộng đầu gối thì sẽ cản nước nhiều, làm cho động tác bị giật cục khi co chân. Ngoài ra khi bẻ rộng gối và co hai gót sát mông thì khi đạp dễ bị đạp mũi chân, rất khó thực hiện đúng động tác đạp hướng gót chân ra ngoài. Xem động tác như video hướng dẫn https://www.youtube.com/watch?v=dlZNoEOSA58, có lẽ hợp lý hơn. Động tác tay giữa hai trường phái cũng sai lệch nhau nhiều, Ad tham khảo và suy xét xem cách nào hợp lý hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *