[Video] [ Đánh giá ] Tay cầm Logitech F710 sau 10 ngày sử dụngReview đánh giá gamepad tay cầm logitech F710 không dây wireless
Tay bấm game Logitech F710 là bản nâng cấp của đàn em F310, nhờ đó nên kiểu dáng khá giống với thế hệ trước này. Tuy nhiên để F710 mang tính đặc trưng hơn thì Logitech đã trang bị cho sản phẩm này một lớp sơn màu bạc, nhìn khá sang trọng. 2 bên tay cầm như thường lệ được bọc cao su giúp thấm mồ hôi và tạo cảm giác cầm chắc tay hơn là nhựa thông thường, những game thủ chơi hàng giờ đồng hồ hoặc ra nhiều mồ hôi tay sẽ cảm nhận được sự khác biệt nhất khi có lớp cao su này. Cũng được trang bị những nút cơ bản như một số tay bấm game thông thường nhưng ở trên F710 là cao cấp hơn hẳn, có lẽ phải trải nghiệm trực tiếp mới thấy được rằng nhìn thì giống nhau nhưng thực chất lại khác nhau rất nhiều giữa hàng nhái và hàng chính hãng. Các phím bấm trên logitech F710 đều cho cảm giác bấm rất sướng, chắc tay và độ nẩy, độ đàn hồi phải nói là tuyệt vời, điều đặc biệt sau nhiều năm sử dụng thì những phím này vẫn giữ được độ đàn hồi nhất định chứ không hề có hiện tượng liệt nút như mấy loại gamepad rẻ tiền.
[Video] [ Đánh giá ] Tay cầm Logitech F710 sau 10 ngày sử dụng

22 thoughts on “[Video] [ Đánh giá ] Tay cầm Logitech F710 sau 10 ngày sử dụng

  1. Tung Dao says:

    mình dùng win 10, ở chế độ Xinput cắm vào pc. tay cầm nhận diện là tay F710, nhưng ở dưới ghi driver is unavailable, thử vào pes, devil may cry bấm chả nhận nút nào. Rút usb ra, chuyển cần sang chế độ Dinput thì nó nhận tay cordless rumblepad2 gì đó thì đá được Pes nhưng ko thấy rung khi bóng đập cột, phạm lỗi, còn DMC thì ko chơi đc. Ai có cách giải quyết ko ạ?

  2. Touch Me says:

    Bài review hay nhưng mình xin đính chính 1 điều rằng: Nói tay cầm logitech kết nối bluetooth yếu thì tội họ quá vì vấn đề không phải nằm ở tay cầm, vấn đề nằm ở cái cục usb bluetooth của bạn! Nếu mua cục usb bluetooth mắc hơn, cỡ 600-700k thì nó phát bluetooth mạnh, xuyên bàn bình thường, 5 – 6 tay cầm kết nối một lúc cũng được luôn! Còn cái usb bluetooth như trong clip thì nó phát sóng yếu!

    Tóm lại, nếu bạn nào có ý định mua mà còn lăng tăng vụ bluetooth thì cứ thoải mái đi. Vấn đề không phải nằm ở tay cầm đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *