Video Cách Tính Điểm THPT Quốc Gia 2019 – 2020? – Báo Động! – cách tính điểm đại họcKỳ thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2020 đang đến. Vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ cách tính điểm THPT như thế nào? Cách tính điểm năm nay 2020 sẽ không khác biệt so với năm 2019, mời các bạn xem lại video này để hiểu hơn về cách tính. Bên cạnh đó tôi cũng xin chia sẻ một vài thực trạng đáng báo động chúng ta cần lưu tâm đối với các bạn học sinh 12 trong những năm gần đây.
🔥Cách viết hồ sơ THPTQG:
🔥Danh mục khu vực ưu tiên:
🔥Phổ điểm THPT Quốc Gia 2018:
🔥ÔN THI THPTQG 2020:
🔥FULL GIẢI TÍCH 12:
🔥FULL HÌNH HỌC 12:
🔥CASIO GIẢI TOÁN:
🔥FULL VẬT LÝ 12:
🔥FULL HÓA HỌC 12:
🔥FULL ANH VĂN 12:

💖💖💖
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Thất Học TV, hãy LIKE & SHARE video này cũng như để lại cảm nghĩ của mình trong phần COMMENT nhé!
🔔🔔🔔
Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và BẤM VÀO NÚT CHUÔNG để nhận được thông báo ngay khi Thất Học TV ra video mới.
Chúc các bạn học tốt và thành công!

#ThatHocTV #THPTQG2020

Từ khóa: cách tính điểm đại học, cách tính điểm đại học, cách tính điểm đại học

cách tính điểm đại học

cách tính điểm đại học

cách tính điểm đại học

20 thoughts on “Video Cách Tính Điểm THPT Quốc Gia 2019 – 2020? – Báo Động! – cách tính điểm đại học

  1. O. GIROUD says:

    Nói năng thì lôm côm, lên chỉ vẻ cách tính điểm mà cứ như ông nội ngta z 🤬kb có phải thầy giáo k hay là 1 thằng dbrr nào đấy đăng clip lên thể hiện mẹ gì trên đây ? Mấy năm 99 trở về trc mấy ông như này tốt nghiệp ngta cho đậu là vì vào phòng thi giáo viên cho chép bài thôi, ngủ giáo viên còn kêu dậy chép bài để đủ 30₫ đậu TN nữa mà, giờ thì hs muốn đậu TN khó hơn thời xưa nhìu, vừa phải thi tổ hợp môn ngành đầu vào cao còn phải thêm mấy môn phụ nữa nên áp lực sợ rớt TN là rất lớn mấy bạn học đều thì k nói, chứ cha nội này giờ cho thi lại có chắc đã đậu đc TN chưa mà lên đây làm tàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *