Video Cách bật kiếm tiền trên Youtube bằng điện thoại từ A đến Z, đăng ký Adsense – kiếm tiền từ youtube partnerCách bật kiếm tiền trên Youtube bằng điện thoại từ A đến Z.
Video này mình sẽ hướng dẫn bật kiếm tiền trên Youtube bằng điện thoại chi tiết nhất, hướng dẫn đầy đủ các bước đăng ký tài khoản Google Adsense.
Thực ra, trước đó mình cũng đã có video hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại rồi, nhưng video đó mình không hướng dẫn chi tiết về bước đăng ký tài khoản Adsense, nên khá nhiều bạn không làm được bước đó, vì vậy mình làm thêm video này, hướng dẫn lại chi tiết hơn.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓶ Facebook profile:
⓸ Webiste:

Từ khóa: kiếm tiền từ youtube partner, kiếm tiền từ youtube partner, kiếm tiền từ youtube partner

kiếm tiền từ youtube partner

kiếm tiền từ youtube partner

kiếm tiền từ youtube partner

23 thoughts on “Video Cách bật kiếm tiền trên Youtube bằng điện thoại từ A đến Z, đăng ký Adsense – kiếm tiền từ youtube partner

 1. LUCY Media says:

  Thanks bạn, bạn cho hỏi điền địa chỉ khi đăng ký tài khoản Adsense khác với địa chỉ CMND hoặc BLX khi xác minh danh tính có bị sao không bạn.

 2. ĐẸP - ĐỘC - LẠ says:

  Bạn cho mình hỏi: Kênh mình đã thực hiện đăng ký xong 3 bước, các video vào xem đã có quảng cáo, vậy các bước tiếp theo mình sẽ làm gì ? (Mình nghe nói phải đợi cái phong gì của GOOGLE ADSENSE gửi tới rồi thực hiện các bước xác minh danh tính, đăng ký TK ngân hàng, vậy cái phong bì đó là gì vậy?). Mong bạn trả lời hướng dẫn.

 3. Ngọc Quách cuoc song my says:

  Bạn ơi cho hỏi muốn chỉnh sửa bước một mình phải làm sao?
  Tôi gõ sai lãnh thổ bây giờ muốn sửa lại bạn có thể giúp tôi..
  Thanks so much

 4. trùm ngốc says:

  Bạn ơi xin tl giúp mình ,mình tạo tài khoản google adsense tên của mình ,rồi mình lấy giấy phép lái xe của người khác để xác minh danh tính vậy có được không vậy bạn. Xin bạn tl giúp mình xin cảm ơn bạn

 5. Thoa Trần says:

  Anh ơi, trên kênh youtube có thể tạo thêm nhiều kênh phụ, vậy e lấy nhiều tài khoản gmail để tạo nhiều kênh khác nhau, thì những kênh này có được bật kiếm tiền không ạ??? Ý là e làm nhiều chủ đề khác nhau, nhưng không muốn tạo nhiều kênh trên 1 kênh, a có thể giải đáp giúp e được không ạ??? em cảm ơn anh!!!!

 6. Thoa Trần says:

  A ơi, e có tạo 1 tài khoản gmail, nhưng tên không phải tên thật trên giấy tờ của e, e muốn lấy tài khoản gmail đó để tạo kênh youtube với mục đích để kiếm tiền thì có được không anh?

 7. Music HT says:

  Bạn cho mình hỏi ! Mình trên giây tờ ở một nơi ! Xong giờ mình ở địa chỉ một nơi thì bật đk như nào bạn ! Để mình lấy được mã pin về ! Thanks bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *