Video 3 Cách Quản Lý Tiền Bạc của Người Giàu – Biết Sớm Giàu Sớm – tiết kiệm làm giàuGiàu nhanh hơn nếu biết sớm 3 Cách quản lý tiền bạc Kinh điển của những người giàu này, bạn càng biết sớm càng giàu sớm.
► Học Cách Quản Lý Tài Chính Thông Minh:
► Link Đăng Ký Mua Sổ Tay GOTINO: ủng hộ ADMIN
Nhập Mã Giảm Giá: VIP10 – Để được giảm thêm 10%

► Học Làm Video Giống Như ADMIN:

► Link Bài Viết:

► Fanpage:

► Nhóm BÀI HỌC THÀNH CÔNG:

► Founder NGUYỄN ĐÌNH CÔNG:

► ADMIN KIM NGÂN:

► Bài Học Thành Công – Đăng Ký: Thêm Bài Học – Đổi Cuộc Đời!

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: anhduy.htd@gmail.com
► SĐT: +84965524965

#baihocthanhcong , #thaydoicuocdoi

Kênh Học Tập dành cho những con người khát khao đạt được Giàu Có – Thành Công – Tự Do – Hạnh Phúc Trọn Vẹn trong cuộc sống.

Đúc kết những triết lý thành công, bài học làm giàu, cách quản lý tài chính, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Music Licensed Under CC:
Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Photos Licensed Under CC
www.pexels.com
www.pixabay.com

Copyright © 2018 – Bài Học Thành Công
Do not Reup!
————————————-
Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá, hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. 1 ngọn nến không mất gì khi thắp sáng 1 ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
❤ Gửi đến Bạn bằng cả Trái Tim: ADMIN

Từ khóa: tiết kiệm làm giàu, tiết kiệm làm giàu, tiết kiệm làm giàu

tiết kiệm làm giàu

tiết kiệm làm giàu

tiết kiệm làm giàu

42 thoughts on “Video 3 Cách Quản Lý Tiền Bạc của Người Giàu – Biết Sớm Giàu Sớm – tiết kiệm làm giàu

  1. Cuộc sống muôn màu says:

    Tôi đã dùng cách cho tiền vào 6 lọ rồi nhưng k có td vì rất mất thời gian +_X: nhưng tiêu thì lại rất khó vì nhiều khi đi tiêu trong 1 ngày cứ phải tính xem khoản này khoản kia ở lọ nào rất phức tạp và mệt mỏi, mất thời gian,khoảng 1 năm trở lại đây tôi chỉ dùng 2 lọ, vì nhà có 2 mẹ con, tiền kiếm đc hàng ngày nên tôi biết khoảng chi tiêu trong nhà là bnhiu, mỗi tháng tôi ăn tiêu hết khoảng 6tr nên tôi quy định mỗi cuối ngày bỏ 200 vào 1 lọ, còn dư bnhiu lãi tôi bỏ hết vào 1 lọ thứ 2, đương nhiên lọ đó có khi hàng tháng tôi cũng k phải động đến ngoài việc cho tiền vào, còn lọ tiêu hàng ngày từ khi tôi cho 200n vào lọ đó thì mức chi tiêu của tôi giảm hơn hẳn,khi thấy còn dư thì tôi rất vui, khi thấy nó gần hết thì tôi lại k dám mua những thứ k cần thiết, vậy nên từ lọ đó tôi lại tiết kiệm thêm đc 1 khoản nhỏ trong đó nữa. Vậy các bạn cứ thử lm theo cách của mình 1 thời gian xem, mình chắc chắn sẽ rất hiệu quả đó

  2. Đa Nhân Cách XiX MPD says:

    Kênh bổ ích kiểu như này thường lại ít người xem và học hỏi hơn thể loại hài nhảm , clip giang hồ chửi bới , những clip vô bổ , tính giải chí cũng chả có , vậy mà hàng vài triệu lượt xem vậy mới khó hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *