[Update 2020] Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty TNHH I VI

Ấp ủ ước mơ mang lại nét đẹp sang trọng quý phái, và nét riêng biệt cho phái nữ công ty TNHH I VI với thương hiệu nữ trang Charmés đã ra đời vào năm 2002.

Trải qua 13 năm kinh nghiệm trong ngành nữ trang, công thêm niềm đam mê thiết kế, thổi hồn vào từng món trang sức của người nữ giám đốc trẻ, cái tên Charmés ngày càng được khẳng định trong giới kinh doanh kim hoàn.

Những ngày đầu thành lấp công ty chỉ mới sản xuất đủ cho một cửa hàng nhưng đến nay đã phát triển lên 3 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như : Diamond, Cresent mall, Saigon center … và một trụ sở công ty hoành tráng với 12 phòng ban.

Công ty chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, một mảnh đất mà nơi bạn có thể thi thố tài năng của mình. Tất cả các trang thiết bị bàn ghế điều được nhập khẩu từ nước ngoài, mục đích ban giám đốc muốn mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc trong lành, tiện nghi và ở nơi đó bạn thỏa sức sáng tạo.

Để tiết kiệm thời gian làm việc lặt vặt và tăng hiệu quả công việc, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc vận dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhất để làm công cụ hỗ trợ nhân viên trong quản lý và giải quyết công việc. Chúng tôi luôn đảm bảo sau thời gian làm việc là thời gian nhân viên dành cho gia đình  và chăm sóc bản thân.

Ước mơ của chúng tôi là vươn cao vươn xa. Một thương hiệu mang tâm vóc quốc tế vì vậy chúng tôi rất cần hợp tác với bạn , nhân tài trong tương lai của công ty. Nếu ở môi trường cũ bạn chưa có đất dụng võ thì hãy nhất máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tuyển dụng.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH IVI RẤT CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI !


Tag: Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty TNHH I VI update 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *