[Update 2020] Đánh giá Saigon Computer, Có nên làm việc tại Saigon Computer?

Saigon Computer chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Saigon Computer, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2012, Sài Gòn Computer là một công ty chuyên Sửa chữa các loại Laptop, Pc, Macbook Air, cứu dữ liệu ổ cứng, thiết kế website.
Chúng tôi đã xây dựng 3 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM với sự tin tưởng của khách hàng, công ty chúng tôi ngày càng phát triển và sẽ nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng.
Các địa chỉ của Sài Gòn Computer:
Chi nhánh 1: 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh 2: 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM
Chi nhánh 3: 60 DT743 Phường An Phú – Thuận An – Bình Dương
Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty Sài Gòn Computer luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những loại dịch vụ cần thiết nhất, hỗ trợ tận tình khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất trên thị trường TP.HCM.
Sài Gòn Computer có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin; chứng chỉ MCSA, CCNA, Thiết kế web … ) và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu thị trường công nghệ, nhu cầu của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Computer còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.
Với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền uy tín – chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm kỹ thuật – dịch vụ bảo hành sửa chữa của SaiGon Computer phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất.


Tag: Đánh giá Saigon Computer, Có nên làm việc tại Saigon Computer? update 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *