[Update 2020] Đánh giá Công ty TNHH GHL Bình Tân, Có nên làm việc tại Công ty TNHH GHL Bình Tân?

GHL là một thương hiệu của Tập Đoàn Toàn Cầu Green and Happy Life – Tập Đoàn nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị y tế, máy vật lý trị liệu và máy massage – Tại Việt Nam, Tập Đoàn không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc.

 

Mục tiêu GHL sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành, góp phần tạo ra việc làm, đào tạo cho người lao động Việt Nam phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ GHL và quan trọng nhất là thông qua các Trung Tâm Happy Power, Happy Plus, Multispa, Happy Station, Green and Happy Life góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Với cam kết mang lại sức khỏe cho toàn bộ người dân Việt Nam, Chúng tôi có khoảng 100 trung tâm trên toàn quốc vào năm 2017 để người dân Việt Nam dù ở thành thị hay nông thôn đều có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến của GHL.

Được sự hỗ trợ từ Tập Đoàn mẹ Green and happy life, GHL đang xúc tiến các chương trình quảng bá và tiếp thị để đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm miễn phí các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại của GHL. Song song đó là nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng hệ thống bảo hành, bảo trì nhanh chóng, ưu việt, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, ân cần và giàu kinh nghiệm.


Tag: Đánh giá Công ty TNHH GHL Bình Tân, Có nên làm việc tại Công ty TNHH GHL Bình Tân? update 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *