Ứng dụng luật hấp dẫn


Bạn sẽ học được gì

Thay đổi tư duy của chính bản thân mình để hòa hợp với sự việc đang diễn ra xung quay 
Có một cuộc sống hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn,… 
Nhận được công thức để khám phá bí mật của quy luật tự nhiên từ anh Nguyễn Quang Ngọc
Vận  dụng được những bí mật này vào trong cuộc sống, các mối quan hệ, công việc, kinh doanh,…

Giới thiệu khóa học

Vì sao cũng với những “nguyên liệu” từ cuộc sống tương tự nhưng mỗi người chúng ta lại không nhận ra, mà những tỉ phú đã biết cách xử lý, tận dụng để biến nó thành công cụ kiếm tiền? Đó là vì họ nắm bắt và khai thác được những bí mật về các quy luật tự nhiên của họ. 

Xung quanh chúng ta luôn tồn tại các quy luật hấp dẫn và luôn có những BÍ MẬT cần khám phá trong mỗi chúng ta NHƯNG không có mấy người có thể hiểu,nắm bắt, khám phá và khai thác các BÍ MẬT này để áp dụng cho mọi việc trong cuộc sống của chúng ta. 

Luật hấp dẫn luôn tồn tại trong bạn và khóa học này sẽ hướng dẫn các bạn khai thác, hiểu chính mình và áp dụng chúng thật hiệu quả trong cuộc sống của chúng ta.

Tags:
Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

 • Marketing Bão – Tạo lốc đơn hàng, Nâng cao doanh số

  Nguyễn Quang Ngọc


  (74)


  742 học viên

  199,000đ
  600,000đ
  (-66%)

 • Sứ mệnh trở thành triệu phú

  Nguyễn Quang Ngọc


  (44)


  171 học viên

  199,000đ
  1,980,000đ
  (-89%)

 • Chìa khóa làm giàu

  Nguyễn Quang Ngọc


  (49)


  240 học viên

  199,000đ
  1,980,000đ
  (-89%)

Thông tin giảng viên


 • 2239 học viên
 • 7 khóa học
Nguyễn Quang Ngọc
Diễn giả

Anh Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.

Anh là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay cùng với đội ngũ Cơn Bão Triệu Phú, anh đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập cùng anh tại cả Chìa khóa làm giàu và các lớp học chuyên sâu thì “anh là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; anh có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

Anh luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nền tảng cho thành công của anh là những kiến thức đã và đang được chia sẻ đến hàng ngàn người Việt Nam. 

 

Đánh giá của học viên

5

107 đánh giá


93%


7%


1%


0%


0%

Nhận xét của học viên

 • Trần Hoàng Yến


  Tuyệt vời! Rát chi tiết và khoa học!

 • Nguyen Thi Ngoc Phi


  Thanks alot! một chương trình tuyệt vời. Bài giản rất dễ hiểu. Và áp dung rất hiệu quả. Hơn cả mong đợi. Cảm ơn A Quang Ngọc. Cảm ơn Luật hấp dẫn!

 • BÙI VIỆT HÙNG


  Thật là tuyệt vời, cám ơn Thầy Quang Ngoc, Cảm ơn khoahocmienphi, cám ơn

 • Trí


  Khóa học vô cùng bổ ích. Mình cũng đã biết đến luật này và xem nhiều video nước ngoài về nó, nhưng nhờ video này mà mình hiểu rõ vấn đề hơn. Đặc biệt rất kết phần bonus của khóa. Mong các bạn cũng dành chút tiền và thời gian đầu tư cho bản thân mình, cho tương lai đất nước.

 • KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG


  Quá hay. Xin cảm ơn người thầy lớn của đời tôi. Dù chưa gặp anh 1 lần, nhưng anh đã chạm tới tận đáy tim tôi. Bao lâu nay tôi đi tìm, và bây giờ tôi đã chính thức tìm thấy. Xin cảm ơn anh – người mang ánh sáng đến bên tôi.Chúc anh sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa, vì anh xứng đáng được nhận những điều tuyệt vời. Cảm ơn anh – CẢM ƠN THẦY!

 • Kim TrỌng trankimtrongcom


  quá hay thầy ơi. Sau khi học xong khoá này, e đã nhận ra nhiều điều mà từ trước giờ e không hề biết

 • Lý Văn Đơn


  cảm ơn thầy NGUYỄN QUNAG NGỌC về khóa học ý nghĩa này!
  lần nữa em chân thành cảm ơn thầy! chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và truyền thêm thông điệp đến nhiều người hơn nữa!

 • Hồ Đình Phương


  Tuyệt vời ! Cảm ơn thầy Nguyễn Quang Ngọc đã đem đến những điều giá trị này với cuộc sống của Tôi và hy vọng khóa học này sẽ được nhiều người biết đến và mọi người sẽ nhận được nhận những giá trị mà tôi được nhận để có thể hạnh phúc và giàu có hơn trong cuộc sống

 • Christina Ho


  Cảm ơn Anh Ngọc. Cảm ơn sự tâm huyết của Anh. Qua bài học này em nhận thấy con đường mà mình đang đi là một sự lựa chọn đúng đắn. Em cũng làm về lĩnh vực đào tạo huấn luyện kỹ năng thực tiễn con người. Em tâm đắc với câu “Hãy bắt đầu đi gieo hạt giống HẠNH PHÚC, tức là mang lại giá trị cho người khác” để tạo ra PHƯỚC cho chính mình và người nhận. Và tâm đắc bài học anh gói gọn trong 5 chữ vàng: tín + tấn + Niệm + Định +Tuệ --> sâu sắc nhưng không phải ai cũng hiểu. Với 3 bước áp dụng qua bài học của anh em thấy sáng hơn, rõ ràng hơn. em có 1 quy luật là học được gì chia sẻ cho người khác tức là mang lại giá trị cho họ và đồng thời người dạy cũng biết mình hiểu được tới đâu. Cảm ơn Anh. Fighting!!!!

 • Nguyen Hien


  Riêng tôi ,Tôi xin đánh giá 4 sao ;giá trị này có thể là viên ngọc trong đá hay là viên ngọc sáng trong tay bạn còn tùy mỗi người.
  Nếu ai chưa vận dụng được nó , theo khách quan ,chúng ta vẫn đã từng trải qua mà ko để ý (có thể thoáng ngạc nhiên rồi thôi…) .Thật sự là nó hiện hữu …Tôi xin ủng hộ diễn giả , tôi rất tâm đắc : hạnh phúc ( trao đi giá trị …)rồi mới tích phước ;trong nhà Phật cũng thường nhắc đến luật nhân quả …Xin cám ơn rất nhiều ,tôi thấy may mắn khi được biết đến những bài học đầy giá trị này ( chắc cũng là luật hấp dẫn …) !!!Xem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *