Top 8 trung tâm đào tạo marketing uy tín – chất lượng

Top 8 trung tâm đào tạo marketing là bài viết mình tổng hợp những trung tâm, trường lớp, chuyên đào tạo về lĩnh vực marketing tới các bạn. Marketing hiện nay là một ngành nghề rất phát triển và được coi trọng . Và nếu các bạn đang muốn theo học lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé !

Trong bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ lược tới các bạn top 8 trung tâm đào tạo marketing. Hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới nhé !

Vinalink là đơn vị đào tạo Online marketing nổi tiếng có trụ sở tại cả TP.HCM và Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động, Vinalink đã phát triển được hệ thống tại nhiều thành phố lớn. Ngoài các khóa học về kế hoạch , Marketing Online là một trong những khóa học thế mạnh của trung tâm này. Những hình thức đặc biệt cần thiết của Marketing Online như clip Making (làm video), SEO, Marketing Mix, trang Facebook Marketing, Google Adwords…

Đối với khóa học clip Making, học viên có thể được học cách sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Từ ý tưởng đã có, xây dựng kịch bản hấp dẫnngoài rasinh viên có thể được học những tiêu chuẩn quy định đối với từng loại clip như video kinh doanhvideo tương tác… Cần thiết, quy trình tối ưu clip nhằm tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt được giảng dạy. Trung tâm Vinalink quan tâm đến việc phát triển kỹ năng thực tiễn của sinh viênsinh viên có thể được chỉ dẫn thực hành ngay tại lớp.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Tốt Nhất Việt Nam

Trung tâm Vinalink

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3821 2345
 • Website: www.vinalink.com

SEONGON – Một Trong Top 10 Trung Tâm đào tạo Marketing Online Tốt Nhất đất nước ta

SEO là một trong những hình thức Marketing Online phổ biến nhất hiện nayđây là cách tiếp cận với khách hàng bằng các công cụ tìm kiếm trên Google. Thông qua SEO, bạn sẽ đưa thông tin của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến với khách hàng. Bằng các mang lại thông tin cần thiết, SEO điều hướng mong muốn thực tế của khách hàng đối với dịch vụ của bản. Chính vì thếđây chính là một trong những lĩnh vực “hót hòn họt” vào thời điểm hiện tại.

SEONGON là đơn vị chuyên huấn luyện Marketing Online, đặc biệt nổi tiếng trong mảng SEO hiện nay tại đất nước ta. Ngoài SEO, SEONGON còn tập trung vào Google Adwords, Analytics, Digital Marketing… Các khoa học tại đây bao gồm: khóa cơ bản và khóa nâng cao.

Với khóa căn bảnhọc viên được miễn phí hoàn toàn học phí. Đối với khóa học nâng cao, tùy thuộc theo điều kiện kinh tế, học viên có thể chọn lựa một trong ba mức giá. SEONGON được đánh giá là phù hợp với những sinh viên làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật Marketing, quản lý marketing trên Digital…

top 8 trung tâm đào tạo marketing
top 8 trung tâm đào tạo marketing

Trung tâm SEONGON

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 086 683 1357
 • Website: www.seongon.com

EQVN – Top 10 Trung Tâm huấn luyện Marketing Online Tốt Nhất đất nước ta hiện nay

EQVN là đơn vị có 15 năm đào tạo Marketing Online chuyên nghiệp. đây là một trong những trung tâm đào tạo Marketing Online tại Việt Nam. EQVN hiện nay là đối tác của Google và trang Facebook trong lĩnh đào tạo Digital Marketing. Chính vì những vấn đề trên, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của đơn vị này.

Digital Marketing là lĩnh vực thay đổi từng ngày. Chính vì vậy, chương trình đào tạo của EQVN cam kết cập nhật rất nhanh thông tin, kiến thức của các công cụ Marketing Online. Những kiến thức này được mang vào bài giảng bằng phương pháp đi từ căn bản đến nâng cao. Với đội ngũ giảng viên là các CEO của nhiều Agency nổi tiếng, chương trình học của EQVN hướng tới việc giúp học viên nắm chắc các kỹ năng quan trọng.

Khóa học Facebook Marketing và Quảng cáo có thời lượng 10 buổi. Trong 10 buổi học, học viên có thể được huấn luyện tư duy kế hoạch. Khóa học quảng cáo Google gồm 8 buổi. Học viên được cung cấp kiến thức về Search, Display Network, Remarketing… Với khóa học SEO, chương trình của EQVN gồm 8 buổi. Chương trình trọng điểm có liên quan chiến lược keyword, Offpage, Backlink… hơn nữathủ thuật “on top” cũng được giảng dạy kỹ càng.

EQVN

Trung tâm EQVN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM
 • Điện thoại: 08. 3836 5255 – 08. 3836 5256
 • Website: http://eqvn.net/

INET – Trung Tâm CNTT & Marketing Online – Top 8 trung tâm đào tạo marketing

INET là trung tâm sâu hơn về CNTT và Marketing uy tín tại đất nước ta. Đây chính là học viện được đánh giá cao về cả chương trình lẫn năng lực giảng dạy. Đối tượng sinh viên của INET không những là sinh viên các chuyên môn Marketing mà còn là các doanh nghiệp lớn.

Với các khóa học của INET, học viên được ưu tiên chú ý vào thực hành. điều này giúp học viên đơn giản bắt tay với xây dựng dự án. Đội ngũ giảng viên của INET hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực CNTT và Marketing. INET nhận được nhiều giải thưởng và dần khẳng định vị thế của một trung tâm uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Tốt Nhất Việt Nam

Trung tâm iNet

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3793 2161
 • Website: www.inet.edu.vn

VietMoz – Top 10 Trung Tâm huấn luyện Marketing Online Tốt Nhất nước ta

VietMoz Academy là trung tâm chuyên về SEO hàng đầu hiện nay. Với 8000 học viên, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Mang đến giáo trình bám sát thực tiễn, VietMoz mang đến dịch vụ tốt nhất cho sinh viên.

VietMoz cam kết với sinh viên về chất lượng học tập. Để có được điều này, VietMoz lấy học viên làm trung tâm. Một nửa thời gian trên lớp được sử dụng để nâng cao khả năng thực hành trên Website. Giáo trình của VietMoz được cập nhật liên tục. Điều này giúp sinh viên tiếp cận với những công cụ Marketing thịnh hành hiện nayVietMoz có các khóa học SEO tiêu chuẩn, SEO Plan, SEO Special, Adword Prosale.

 • Khóa học SEO tiêu chuẩn: lập kế hoạch SEO cho website; phương pháp lên top cao trong google
 • Khóa học SEO Plan: quản lý chiến dịch, quản lý ngân sách; phân tích dự án thật tế
 • Khóa học SEO Special: tạo dựng kế hoạch SEO bài bản; nghiên cứu và tối ưu keyword
top 8 trung tâm đào tạo marketing
top 8 trung tâm đào tạo marketing

Trung tâm VietMoz

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 970 6070
 • Website: www.vietmoz.edu.vn

Trung tâm đào tạo Marketing Online MOA nước ta – Top 8 trung tâm đào tạo marketing

Sứ mạng của học viện Moa đất nước ta ra đời để giúp toàn bộ mọi người biết đến và hiểu để vận dụng được Marketing Online trong hoạt động kinh doanh.

Các giảng viên tại Moa là những người đã và đang bán hàng rất thành công. Họ sẵn sàng sẻ chia các nội dung kiến thức thực tế mà họ đã từng trải qua để sinh viên nắm bắt các điểm mạnh điểm yếu trong quá trình bán hàng.

Trung tâm đào tạo Moavn

Trung tâm đào tạo Moavn

Mô hình học của Moa hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm khác. Mỗi lớp học tối đa chỉ 6 người để cho giảng viên dễ dàng kiểm tra và nắm rõ việc học của học viênHọc viên được thực hành trên chính sản phẩm của mình. nếu chưa có sẽ được trung tâm hỗ trợ sản phẩm.

Hỗ trợ nhiệt tình nhằm mục đích hoàn thiện 100% chất lượng của khóa học. nếu buổi đầu tiên của khóa học khách hàng không ưng ý sẽ được hoàn tiền 100%. Nên sinh viên cứ yên tâm về chất lượng của Moa Việt Nam.

Trung tâm đào tạo Marketing Online Kent

Trung tâm Kent nhận thấy tốc độ phát triển luôn luôn của lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh, truyền thông đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân công các ngành trên tăng vọt với những tiêu chí cạnh tranh gắt gao, các bạn trẻ đang chơi vơi vì kiến thức đại học chưa đủ các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

top 8 trung tâm đào tạo marketing
top 8 trung tâm đào tạo marketing

Marketing online kent

Trung tâm Kent mang thêm việc quan trọng và sứ mạng góp một phần nhỏ vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục. Với phương châm “Học 1 khóa, làm được ngay”. Trung tâm bảo đảm giới thiệu việc làm một khi tốt nghiệp khóa học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các những người có chuyên môn từ các ngành nghề sẽ đem đến kiến thức thực tiễn cao. Và sau khóa học bạn sẽ áp dụng ngay vào thực tế trên chính snar phẩm của mình.

Mức học phí dao động từ: 2.000.000 đến 9.000.000 VNĐ

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 219–221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (cách Thảo Cầm Viên 800m, đường 2 chiều Thị Nghè)

Hotline: 028 7300 3969

Email: tuvan@kent.vn

Trung Tâm đào tạo DGM

DGM được thành lập bởi các những người có chuyên môn marketing nhiều trải nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước. DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả. DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải cung cấp kết quả thực tế cho mỗi học viên.

.adsslot_NKaPQsIyHJ{ width:728px !important; height:90px !important; }
@media (max-width:1199px) { .adsslot_NKaPQsIyHJ{ width:468px !important; height:60px !important; } }
@media (max-width:767px) { .adsslot_NKaPQsIyHJ{ width:320px !important; height:50px !important; } }

Để thực hiện được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, đào tạo viên hỗ trợ sinh viên. Khi tham gia sẽ có nhiều ưu thế khác mà các trung tâm huấn luyện khác hiện nay không có được.

top 8 trung tâm đào tạo marketing
top 8 trung tâm đào tạo marketing

Trung tâm huấn luyện DGM

DGM cam kết hỗ trợ học viên không mất phí sau khi kết thức khóa học bằng nhiều hình thức; khai triển thàng công vào thực tế. Sinh viên có thể được tham gia Cộng đồng làm Marketing.vn không mất phí trong 1 năm. Vậy bạn đã biết nên Học Marketing Online ở đâu chưa. Mức dao động học phí từ 2.000.000- 5.000.000 VNĐ.

Xem thêm : Top 8 kinh nghiệm bán hàng online bạn cần phải có

Xem thêm : Top 10 startups thành công ở Việt Nam

Tạm kết :

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu sơ lược tới các bạn top 8 trung tâm đào tạo marketing uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình nếu muốn theo đuổi công việc này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tổng hợp: top10truonghoc.com, ohay.vn, … )

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *