Thời đại đồ ăn healthy “lên ngôi”, liệu kinh doanh mô hình này có thành công như bạn vẫn thấy?

4,5 triệu người tại Việt nam mắc bệnh đái tháo đường. Tình trạng thừa cân, béo phì tại các thành phố lớn cũng rất đáng lo ngại với tỉ lệ lên đến 18,5%. Nguyên nhân có thể là do thói quen ăn uống không tốt và chế độ luyện tập thể thao không chu đáo của người dân. Bởi vậy, những dịch vụ cung cấp đồ ăn kiêng hay kinh doanh đồ ăn nhanh giảm cân đang trở thành xu thế trên thị trường!

1. Nhu cầu sử dụng đồ ăn nhanh giảm cân tăng vọt năm 2019

Việc dung nạp quá nhiều thức ăn chứa chất béo, đường, đạm,… trong một ngày khiến cho hệ tiêu hóa phải làm việc liên tục. Từ đó, dẫn đến tăng cân và nhiều nguy cơ bệnh tật khác như tiểu đường, máu trong mỡ, béo phì.

Vì vậy, chúng ta càng ý thức hơn về việc giữ gìn vóc dáng, sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Không chỉ đối với phái nữ yêu thích cơ thể đẹp, mà bộ phận lớn nam giới cũng đang tìm cách cải thiện vóc dáng cơ thể. 

Tuy nhiên, cuộc sống phát triển kéo theo những lo lắng và các mối quan tâm khác làm chúng ta không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Có quá nhiều lý do làm kế hoạch giảm cân, ăn uống lành mạnh không được thực hiện

Đồ ăn giảm cân chính là một công cụ mà nhiều người nghĩ đến để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Chúng ta bắt đầu tìm đến “Chợ đồ ăn giảm cân” một cách ồ ạt hơn! “Healthy diet” có nghĩa là chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google thời gian gần đây.

Điều đó chứng tỏ rằng nhu cầu sử dụng đồ ăn nhanh giảm cân hay bữa ăn nhanh dinh dưỡng đang tăng vọt và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Kinh doanh thực phẩm không béo trở thành một xu thế, một ngành nghề mới bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

2. Không chỉ là đồ ăn giảm cân, mà là bữa ăn đủ chất dinh dưỡng

Thói quen “ăn những gì mình thích, nấu những gì mình yêu” đã thường trực trong hành động của mỗi người. Bởi vậy, chúng ta lãng quên đi một số dưỡng chất cần được bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.  Những mô hình kinh doanh đồ ăn giảm cân sẽ mang đến cho bạn thực đơn đủ chất, giúp hấp thụ những chất dinh dưỡng còn thiếu

3. Giải pháp cho sự bận rộn

Mỗi sáng thức dậy đi làm hay bữa trưa vội vã với những công việc không tên khác nhau. Rất nhiều người sẽ không có thời gian để chuẩn bị cho mình những bữa ăn tử tế.

Gói xôi hay những ổ bánh mì đã trở thành sự lựa chọn nhanh chóng của những người bận rộn. Nhưng khi sử dụng đồ ăn nhanh giảm cân từ rau củ ít chất béo, giàu vitamin sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Chúng giúp người dùng có năng lượng để làm việc, đảm bảo sức khỏe và hạn chế được những căn bệnh có thể tích tụ do việc nhịn ăn. Bên cạnh đó, để kinh doanh hiệu quả hơn và bắt kịp xu thế cạnh tranh bạn cũng cần liên kết với các bên giao đồ ăn đang được nhiều người sử dụng hiện nay như Now, Grab food, Go food…Như vậy lượng đồ ăn bán ra sẽ tăng lên nhiều hơn. Tạo một trang web bán hàng để khách tự đặt thông qua website của bạn sẽ giúp hình ảnh thương hiệu trông đáng tin hơn.


Nguồn: https://bota.vn/thoi-dai-do-an-healthy-len-ngoi-lieu-kinh-doanh-mo-hinh-nay-co-thanh-cong-nhu-ban-van-thay/

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *