Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram


Bạn sẽ học được gì

Nhận diện các tính cách khác nhau của mỗi người
Phân loại các tính cách đó với những đặc điểm thể hiện, sở thích thiên hướng, ưu thế và khuyết điểm.
Tìm ra con đường phát triển bản thân của mỗi loại tính cách
Giúp cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn

Giới thiệu khóa học

khoahocmienphi.vn mang đến một khóa học đặc biệt: Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách của giảng viên Thạc sĩ Lê Thu Thủy. Đây là một khóa học mà bất kỳ ai cũng nên học để hiểu về bản thân và người xung quanh. Đây là một cẩm nang trọn đời để đọc vị, nhìn thấu mình, thấu người.

Nhận diện được tính cách của bản thân, nhìn ra những điểm mạnh điểm yếu thì bạn sẽ biết được bước phát triển tiếp theo của mình trong mọi mặt cuộc sống, khi bắt đầu những mối quan hệ với một người mới như đồng nghiệp mới, nhân viên mới, sếp mới hay thậm chí là bắt đầu tình yêu với một ai đó.

Hãy bắt đầu bằng bài KIỂM TRA TÍNH CÁCH để xác định bạn thuộc kiểu tính cách nào.

Bạn có thể đang có một sự nghiệp ổn định, một tinh thần lạc quan, hừng hực muốn phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn nữa, muốn xác định hướng đi chính xác cho tương lai của mình hay đang cần thoát khỏi bế tắc của riêng mình, hoặc một chọn lựa ra quyết định giữa bao nhiêu lời khuyên từ mọi người, đây chính là khoá học dành cho bạn.

Khoá học đặc biệt hữu ích với những người muốn tìm hiểu hơn về tính cách, tiềm năng và muốn tìm con đường phát triển cho riêng mình, muốn tìm cách tự thoả mãn được những khao khát của bản thân và vượt qua những nỗi sợ sâu thẳm. Những người đam mê thành công, nhưng dù đọc bao nhiêu cuốn sách về bài học thành công của những người nổi tiếng mà vẫn đang loay hoay chưa tìm được bài học áp dụng hiệu quả vì chưa hiểu bản thân mình. Những nhà quản lý muốn thu phục nhân tâm để vừa phát huy tối đa khả năng của từng nhân viên, đạt mục tiêu công việc vừa xây dựng văn hoá và các mối quan hệ tích cực cũng cần nắm được tính cách của nhân viên. Những ai muốn trở thành người chủ động, dẫn dắt trong các mối quan hệ từ thân thiết như người yêu, vợ chồng cho đến quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng cũng cần đến kiến thức hữu ích trong khóa học này.

Đừng mất thời gian để băn khoăn hay dằn vặt khi không hiểu được tại sao mình không thể kết nối với mọi người hay không thể tự chủ động với cuộc sống của mình. Hãy bắt đầu ngay khoá học để tự tìm ra đáp án cho tất cả những câu hỏi xoay quanh bản thân chỉ nhờ vào việc thấu hiểu chính mình.

Nội dung khóa học

Tags:
phát triển cá nhân   Phát triển bản thân  

Khóa học liên quan

 • DISC – Thấu hiểu bản thân – Xây dựng đội nhóm thành công

  Lê Minh Tuấn


  (85)


  1024 học viên

  699,000đ
  800,000đ
  (-12%)

 • Chữa nói lắp hiệu quả

  Nguyễn Nhật Hạnh


  (2)


  499,000đ
  900,000đ
  (-44%)

 • Định vị bản thân và phát triển tài năng qua sinh trắc vân tay

  Lê Thanh Xuân


  (4)


  399,000đ
  600,000đ
  (-33%)

Thông tin giảng viên


 • 0 học viên
 • 1 khóa học
Lê Thu Thủy
Giảng viên

Thạc sĩ Lê Thu Thuỷ – Chuyên gia Kĩ năng sống- phát triển tiềm năng con người, giám đốc công ty cổ phần giáo dục Novastars.

15 năm kinh nghiệm đào tạo cho hàng chục nghìn học viên về kỹ năng sống, khám phá và quản lý bản thân, phát triển đội ngũ và khai phá tiềm năng con người ở tất cả mọi lứa tuổi từ học sinh – sinh viên cho đến những người đi làm và nhân sự cấp cao ở các tập đoàn đa lĩnh vực. Là cố vấn về quản lý nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo nội bộ và phát triển đội ngũ cho nhiều công ty, trường học. Rất nhiều các bạn trẻ, các nhà quản lý đã tìm được hướng đi đúng đắn để phát triển bản thân và xây dựng đội ngũ hiệu quả đạt hiệu suất cao.

Đánh giá của học viên

5

0 đánh giá


100%


0%


0%


0%


0%


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.