Quản lý thời gian hiệu quả


Bạn sẽ học được gì

Hiểu được quản lý thời gian và quản lý bản thân
 Nắm được các công cụ, nguyên tắc quản lý thời gian
Sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc mà không bị mệt mỏi, áp lực
Cân bằng giữa công việc, gia đình, nghỉ ngơi, giải trí,…

Giới thiệu khóa học

Quản lý thời gian luôn là vấn đề muôn thuở của chúng ta, đặc biệt là những người trẻ, với rất nhiều sự lựa chọn, không chỉ công việc mà còn những lựa chọn khác trong cuộc sống như học tập, vui chơi và mở rộng giao lưu.
Mỗi ngày 24 tiếng, mỗi tuần có 7 ngày nhưng có những người chẳng làm được việc gì trong khi một số người lại làm được hàng ngàn công việc có ý nghĩa cho cuộc sống.
Vấn đề nằm ở phương pháp quản lý thời gian của mỗi người. Nó đòi hỏi phải có sự cố gắng và kiên trì để có thể làm chủ được thời gian, hoàn thành được các mục tiêu đề ra.
Để quản lý thời gian hiệu quả, bạn cần có một số kỹ năng, phương pháp và công cụ nhất định.
Khóa học Quản lý thời gian của giảng viên Hoàng Ngọc Bích sẽ cung cấp cho bạn cách thức để quản lý thời gian, làm chủ cuộc sống của mình.
Bằng những nghiên cứu và thực tiễn cuộc sống của mình, giảng viên chia sẻ tới học viên những công cụ, cách thức cụ thể để quản lý thời gian hiệu quả như: Tháp thành quả, Ma trận Eisenhower, nguyên tắc 4D…
Sau khi học, bạn sẽ có thể vận dụng các nguyên tắc, công cụ đã học vào cuộc sống của riêng mình để sắp xếp thời gian thật khoa học, mang lại hiệu quả công việc mà không bị áp lực hay mệt mỏi, cân bằng giữa các nhu cầu trong cuộc sống.
Đăng ký ngay khóa học tại khoahocmienphi.vn để làm chủ thời gian và cuộc sống của chính bạn.

Tags:
quản lý thời gian  

Khóa học liên quan

 • Nghệ thuật quản trị thời gian

  Hồ Ngọc Lan Anh


  (4)


  121 học viên

  1,199,000đ

 • Tăng năng suất công việc gấp 3 lần với trello

  Trương Văn Hòa


  (28)


  136 học viên

  549,000đ
  700,000đ
  (-21%)

 • Bí quyết làm chủ thời gian

  Lan Phuong Dao


  (224)


  211 học viên

  499,000đ
  520,000đ
  (-4%)

Thông tin giảng viên


 • 2 học viên
 • 2 khóa học
Hoàng Ngọc Bích
Chuyên gia đào tạo

Chủ tịch Công ty Global Leaders/Crestcom Việt Nam – Đại diện ủy quyền của Crestcom International và là chuyên gia huấn luyện lãnh đạo quản lý của chương trình Crestcom Leadership. Bà từng là thành viên ban điều hành và ban cố vấn của Hiệp hội nhân sự từ năm 2004 đến 2013. Ngoài ra, bà từng là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam 2015-2019, Phó Chủ Tịch Hội Nữ Doanh nhân Hà Nội và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. Bà cũng là 1 trong 20 nhân vật nữ trong cuốn sách “Con gái Bà Triệu thế kỷ 21”; Top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Forbes Việt Nam công bố.

Đánh giá của học viên

5

1 đánh giá


100%


0%


0%


0%


0%

Nhận xét của học viên

 • Hello Ord


  hayTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *