Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc


Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ TỰ TIN và không cảm thấy bối rối khi tham dự một buổi tiệc sang trọng, mà không biết các thưởng thức như thế nào, sẽ giao tiếp ra ra khi gặp nhưng đối tác, hoặc người lạ, những người nổi tiếng.
Giúp bạn hiểu được văn hóa tương tác trên bàn tiệc theo phong cách hiện đại, sự đa dạng trong ẩm thực nói chung và phương tây nói riêng giúp bạn tương tác hiệu quả hơn, SÀNH ĐIỆU trên bàn tiệc. Để lại ấn tượng đẹp với đối tác, thể hiện bạn là người am hiểu ẨM THỰC hiện đại, LỊCH THIỆP.
Mang lại ấn tượng đẹp trước bất cứ đối tác nào, kể cả với đối tượng khác phái.
Giúp bạn hình thành một thói quên ăn uống mỗi ngày, bạn có thể hướng dẫn lại cho người thân của mình, đặc biệt là con cái của bạn..điều này là một trong những yếu ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành NHÂN CÁCH của con bạn, giúp chúng dễ dàng THÀNH CÔNG trong cuộc sống như cách mà bạn đã thành công

Giới thiệu khóa học

 Trong cuộc sống năng động hiện nay có rất nhiều những nhu cầu tất yếu mà chúng ta cần. Công việc mỗi ngày chúng ta phải duy trì, phương tiện đi lại tiện nghi, thuận tiện, nhu cầu mặc đẹp, giải trí.. Và một trong những nhu cầu tất yếu là thưởng thức ẨM THỰC.. Nó là cả một nghệ thuật.

Như chúng ta đã biết cuộc sống hiện nay chúng ta không chỉ là ăn no mà phải ăn ngon, nhu cầu thưởng thức cuộc sống ngày càng cao và ẨM THỰC cũng vậy.Ông bà ta thường nói quả không sai.. chúng ta cần “HỌC ĂN HỌC NÓI HỌC GÓI HỌC MỞ”. Và nó cực kỳ quan trọng ở cuộc sống hiện đại cũng như sự hòa nhập với thế giới phẳng, ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chúng ta trong giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh hay công việc thường xuyên phải giao tiếp. Và văn hóa bàn tiệc là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với chúng ta.. Đối với những người xung quanh ta khi bạn giao tiếp với họ.. người yêu, đối tác kinh doanh… Ấn tượng đầu tiên cũng là ấn tượng cuối cùng.

Khóa học dựa trên những kinh nghiệm thực tế về văn hóa bàn tiệc hiện đại, sự pha trộn của văn hóa Phương Tây đã được giảng viên trải nghiệm qua kinh nghiệm thực tế từ những khách sạn quốc tế 5 sao, những yếu tố cơ bản trong tương tác trên bàn tiệc giúp bạn áp dụng vào thực tế trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là những doanh nhân, những nhà ngoại giao, nhà quản lý, giảng viên, sinh viên… đây là điều không thể thiếu trên con đường dẫn đến sự thành công của bạn.

Bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 1h là có thể trở nên sành điệu và khác biệt với những kỹ năng được trải nghiệm sau khóa học, và nó sẽ theo bạn suốt hành trình cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể áp dụng nó ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào.

Nội dung khóa học

Tags:
Giao tiếp   Kỹ năng giao tiếp  

Khóa học liên quan

 • 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

  Huynh Ngoc Minh


  (171)


  782 học viên

  199,000đ
  800,000đ
  (-75%)

 • Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

  Hồ Ngọc Lan Anh


  (26)


  560 học viên

  1,199,000đ

 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử nơi công sở

  Bùi Quang Dương


  (0)


  199,000đ
  600,000đ
  (-66%)

Thông tin giảng viên


 • 43 học viên
 • 1 khóa học
Nguyễn Tiến Tuyến
Giảng viên

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các khách sạn quốc tế 5 sao với cấp bậc quản lý cấp cao và những trải nghiệm thực tế trong quá trình làm và giảng dạy.
Tham gia nhiều lớp đào tạo chuyên nghiệp tại môi trường khách sạn 5 sao, cũng như những khóa học quản lý cấp cao, phát triển bản thân : Kỹ năng lãnh đạo (John C Maxwell), Train The Trainers, Đứng lớp Đào Tạo Giảng Viên cho các quản lý cấp cao tại tập đoàn DPG, các lớp kỹ năng nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn…v..v..
Hợp tác với những đối tác danh tiếng: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Forever của ca sỹ Lam Trường, Quán Ăn Ngon, Nhà hàng Âu – The Boat House, Menulife, Masan, Adam Khoo Training Center..v..v..
Trải nghiệm các vị trí quản lý cấp cao:
Assist Banquet Manager of Sheraton Saigon Hotel and Tower/ Phó Quản Lý bộ phận Yến Tiệc tại Khách sạn 5 Sao Sheraton Saigon Hotel & Towers.
Banquet & Resort Manager of The Grand Ho Tram Strip/ Trưởng bộ phận Yến Tiệc & Resort Khách sạn và Resort 5 Sao The Grand Ho Tram Strip.
F&B Manager of Gem Center – PQC Hospitality / Giám đốc ẩm thực Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Gem Center.
Assistant Director of Event Managemnet of OPen Space/ Phó giám đốc phụ trách tổ chức sự kiện công ty Không Gian Mở.
General Manager of Dong Phuong Group/ Tổng Quản lý tại Tập Đoàn Đông Phương – Chuyên về HNCT lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Healer/ Trainer & Partner of Vietpeaks Healing Center & Academy & Openspace Co. LTD, Dong Phuong Group./ Chuyên viên tâm lý trị liệu, Giảng Viên & Tư Vấn Quản Lý Dự Án Nhà Hàng KS, trung tâm hội nghị tiệc cưới…

Đánh giá của học viên

5

3 đánh giá


100%


0%


0%


0%


0%

Nhận xét của học viên

 • ĐÀO QUANG THÀNH


  Khóa học rất bổ ích và hay.

 • Dai Duong


  hay

 • Nguyễn Thị Phương


  OkTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *