[New] Quạt sạc tích điện mini cho bé giảm giá chỉ 35k, miễn phí giao hàng tận nhà update 2020

Để chống chọi lại cái nóng mùa hè thì những chiếc quạt mini cầm tay sạc điện hẳn sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nhìn nó nhỏ nhỏ xinh xinh thế thôi nhưng có võ đấy đừng đùa các bạn nhé. Các hội bà mẹ bỉm sữa đang đua nhau đi mua bằng được cho mình 1 chiếc này đó.

Xem Chi Tiết Sản Phẩm

Tại sao nên mua quạt mini cầm tay tích điện

  • Quạt có thiết kế nhỏ gọn, 3 tốc độ gió có thể mang đi theo mình bất cứ nơi đâu
  • Quạt có sử dụng pin nên có thể tích được điện => mất điện hoặc đi ra ngoài không có chỗ sạc vẫn có quạt máy để dùng
  • Quạt có thêm chức năng chiếu sáng nhờ 1 chếc đèn mini đi kèm nên những hôm mất điện đêm bạn có thể sử dụng nó

ĐẶC BIỆT: cũng là một bà mẹ bỉm sữa nên hè mình rất sợ mất điện nhất là những hôm mất điện đêm. Ngày đi làm đã mệt rồi đêm còn thức để quạt cho con nữa chắc hôm sau k có sức đi làm. Mua quạt tích điện thì toàn tiền triệu 🙁 Nên mình đã chọn phương án tối ưu hơn là mua chiếc quạt này. Bởi quạt có thể chạy NGON ngay cả khi hết pin do có thể sạc điện thông qua cổng usb như máy tính, điện thoại, pin sạc dự phòng…..Chỉ 35k thôi con vừa mát mẹ vừa nhàn mà còn không tốn kém nữa. Xứng đáng để đầu tư luôn và ngay ý  🙂

Giá quạt cầm tay mini tích điện cho bé bao nhiêu tiền

Vì độ hot của chiếc quạt này quá lớn mà rất nhiều người đã đăng tin gom các mẹ mua chung. Nhìn sơ sơ giá crowi vào khoảng 70k đến 80k , chỗ nào rẻ nhất mình thấy là 50k. Tuy nhiên đừng vội mua các mẹ nhé vô Lazada mua rẻ hơn nhiều lần nè. Giá chỉ 35k thôi mà còn được giao hàng tận nhà nữa (- link mình mua ở đây).

Quạt nói đi nói lại thì đều là hàng Tung Của mà thôi nên không có xịn hơn mà giá cao hơn đâu các mẹ ah. Chỉ là chiêu trò họ nói thế để biện hộ cho cái giá bán họ đưa ra thôi. Tuy nhiên quyền mua đâu vẫn là ở các bạn 🙂 Hãy thông minh tỉnh táo để mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất nha.

ĐẶT MUA Ở ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *