[New] Quạt điều hòa Oritochi tặng 02 viên đá lạnh làm lạnh giá SỐC 1.259.000đ update 2020

Sở hữu chiếc quạt làm lạnh không khí Oritochi là giải pháp hữu hiệu nhất cho các gia đình, các bạn sinh viên, công nhân….trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay. Với nhiều ưu điểm như giá rẻ hơn điều hòa rất nhiều, tiết kiệm điện, dễ dàng di chuyển vì thế đây là sự lựa chọn số 1 của nhiều người hiện nay.

Quạt Làm Lạnh Không Khí Oritochi có giúp hạ nhiệt hiệu quả không

Quạt điều hòa không khí của Oritochi với cơ chế sử dụng chất làm lạnh là đá gel có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều nên sử dụng chiếc quạt này bạn sẽ có nhanh chóng cảm nhận được một bầu không khí mát lạnh. Không giống như quạt máy thông thường khi hơi nóng xung quanh thì bạn bật quạt nó cũng như là thổi hơi nóng về phí bạn. Thì với chiếc quạt điều hoà này bạn chỉ cần bỏ túi đá gel lạnh vào trong tủ lạnh 1 thời gian ngắn rồi mang ra sử dụng. Quạt sẽ giúp thổi hơi mát và làm bạn dễ chịu hơn rất nhiều đó nhé. Ngoài ra để hạ nhiệt độ không khí nhanh hơn nữa các bạn cũng có thể sử dụng thêm đá viên để tăng hiệu quả làm lạnh.

Giá quạt làm lạnh không khí Oritochi có đắt không?

Giá quạt hơi nước, quạt điều hòa trong những ngày nắng nóng vừa qua rất loạn thậm chí nhiều nơi cháy hàng. Thì lại có một nơi có giá bán chiếc quạt làm lạnh không khí Oritochi với giá cực rẻ chỉ 1.479.000đ thôi nhé. Tuy nhiên mình còn mua được nó với giá rẻ hơn chỉ 1.259.000đ nhờ có mã giảm giá 200k “ORITOCHI” trên Lotte.vn.

Thay vì bỏ ra hơn 3 triệu để sắm các loại quạt tương tự thì sao bạn không dành số tiền đó để mua được 2 đến 3 chiếc quạt Oritochi  này nhỉ. Vừa có thể mang lại không khí mát mẻ cho bản thân vừa có thể mua làm quà tặng cho bố mẹ mà số tiền bỏ ra còn ít hơn nữa chứ. Hàng sale hot số lượng có hạn nên nhanh tay đặt mua ngay ở đây nếu muốn sở hữu nó. Chưa hết đâu với 1.259.000đ các bạn không chỉ mua được 1 chiếc quạt điều hòa mà còn được tặng thêm 1 chiếc quạt hộp Bolux nữa đó. Mua 1 được 2 hiếm có deal nào NGỌT như deal này(- Link đặt mua)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *