[New] Nhờ có Sữa bột Frisolac Gold 1 mà bé nhà em tăng cân đều đều, khỏe mạnh hơn rất nhiều update 2020

Tùy thể trạng của mỗi bé khác nhau nên mỗi bé sẽ có phản ứng khác nhau khi dùng sữa nhé. Bé nhà mình cũng không kén lắm nên dùng Frisolac Gold 1 rất ưng, các mẹ có thể tham khảo thử xem sao. Nếu cho bé dùng thử thì các mẹ nên mua hộp nhỏ thôi nha, sữa đắt mà mua hộp to, bé uống không được thì “đắng” lắm ạ. 🙂 Mấy mẹ uống ngán luôn ý.Do lúc mang thai em dùng Frisomum Gold thấy khá tốt nên mới quyết định cho bé uống luôn sữa Frisolac, hình như vì thế mà bé cũng uống tốt giống em luôn.

Sữa này bé nhà mình uống khá hợp, uống 1 tháng thấy tăng cân nhẹ, nhưng mình thấy vậy là ổn, tăng cân vèo vèo thì ghê lắm. Bé uống vào đi “ị” đều đều, phân màu vàng hơi ngả sang xanh, sệt sệt (mô tả này hơi kinh nhỉ :P). Nhưng các mẹ cứ nhìn phân của bé là biết ngay bé có hợp với sữa hay không và sức khỏe bé như thế nào liền nha.Các mẹ lưu ý thấy con uống mà bị bón là đổi ngay nha, để bé uống tiếp nguy hiểm lắm ạ. Em cũng đổi qua nhiều sữa rồi, thấy bé cũng ưng loại này nên chọn dùng luôn. Từ khi bé uống loại này thấy bé phát triển tốt hơn hẳn, chăm uống hơn, mụ mẫm hơn.

Một hộp giá 449.000đ 900g, bé nhà mình uống trong 1 tháng thì hết. Có nhiều mẹ thấy sữa đắt nên chọn cách pha 2 loại cho bé uống, vụ này mình chưa thử nên không biết như thế nào, nhưng cũng không dám thử.Mỗi bé sẽ hợp với mỗi loại sữa khác nhau nên các mẹ cứ tham khảo kỹ rồi chọn mua sữa nha, không phải cứ sữa đắt tiền là bé uống tốt đâu ạ 🙂 Quan trọng là bé hợp thì loại nào cũng tốt cả. Mà các mẹ cũng ráng cho bé uống sữa mẹ nữa nhé, sữa mẹ là tốt nhất nha.

Lưu ý cuối cùng là mỗi hộp sữa đã khui chỉ dùng trong 1 tháng nha các mẹ, để lâu không tốt đâu nha. Các mẹ đang dùng loại nào nè? Cùng chia sẻ với em kinh nghiệm chăm con với nhen. Cám ơn các mẹ nhé!

Mua Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *