[New] Nhận quà ngay khi mua sữa Celia tại Tuticare Hà Nội update 2020

Ba mẹ đang dùng sữa bột cho con loại nào? Nếu bé đang uống sữa Celia thì deal này rất hữu ích cho ba mẹ và đặc biệt là bé yêu đây ạ. Ngập tràn quà tặng siêu hấp dẫn trong chương trình “Celia – tích điểm đổi quà” áp dụng từ ngày 7/6 – 30/6/2016 dành cho khách hàng mua sắm tại hệ thống TutiCare Hà Nội.

0706_700-x-7001

Chi tiết chương trình:

————————————————————-

Thông tin sản phẩm: Sữa Celia vị ngọt tự nhiên của sữa mẹ

– Sữa ở dạng bột mịn, óng, không bị vón cục và không có tạp chất lạ.

– Sữa Celia được sản xuất theo một quy trình và công nghệ tiên tiến hàng đầu được cả thế giới công nhận. Công nghệ màng tế bào kết hợp với quy trình xử lý ở nhiệt độ thấp để tạo ra sản phẩm cuối cùng là Prolacta – Tập hợp các Protein tan nguyên chất.

– Sữa Celia là sản phẩm duy nhất trên thị trường bổ sung Prolacta.

– Sữa Celia không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm, hay hương liệu để giữ nguyên những gì tự nhiên nhất, giống với sữa mẹ nhất và An toàn nhất cho bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Celia là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp về sản phẩm sữa bột dành cho mẹ và bé. Celia được tạo ra vào năm 1927 và hiện nay có mặt tại hơn 35 quốc gia và không ngừng mở rộng thị trường mới. Năm1927 Celia được thành lập dựa trên sự sáng tạo về việc sản xuất phô mai tại một thị trấn ở Craon, vùng tây bắc nước Pháp. Năm 2007, Celia và Tập đoàn Lactalis là tập đoàn đầu tiên trên thế giới trong thị trường sữa và dẫn đầu Châu Âu.

————————————————————–

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hệ thống cửa Hàng Mẹ&Bé TutiCare

E-mail : tuticare@veesano.com | Website: www.tuticare.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TuticareVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *