[New] Ngũ cốc Calbee Nhật Bản 800g sale 32% giá 168.000đ( rẻ nhất thị trường) update 2020

Ngũ cốc dinh dưỡng sấy khô dạng hạt cao cấp Calbee Fruit Granola Cereal 800gr có giá 250.000đ nay giảm 52% chỉ còn 165.000đ. Mức giá rẻ nhất trên toàn thị trường luôn nha. 

 

Ngũ cốc Nhật Bản Calbee có ngon không?

Ngũ cốc Calbee được đánh giá là một loại ngũ cốc điểm 10 trong năm 2015. Sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng sấy khô dạng hạt cao cấp Calbee Fruit Granola Cereal này được sản xuất tại Nhật Bản nên chất lượng bạn hoàn có có thể an tâm.

Ngũ cốc Calbee chứa rất nhiều loại hạt và trái cây được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….điểm đặc biệt của nó là không thêm gia vị mà giữ nguyên các vị nguyên sơ của các loại hạt và trái cây sấy. Vì thế hương vị rất thật và cá nhân mình đánh giá ăn rất ngon.

Tại sao mình đánh giá ngũ cốc Calbee ngon bởi không chỉ mình thích ăn mà tụi nhỏ và cả bà mình bà mình đang bị bệnh tiểu đường cũng khen nha. Vì thế bạn có thể mua ngũ cốc Calbee để làm những loại bánh nướng thật ngon, bánh pizza, kem hay ăn “mộc” cũng không chê vào đâu được đấy!!!

Nên mua ngũ cốc Calbee 800gr ở đâu?

Trước mình có mua của 1 bạn trên facebook nhưng giá cao 270k cơ. Nhưng từ khi tìm được sản phẩm này trên Shopee thì mình đặt miết trên đó luôn. Mình ở Hà Nội nha miễn phí ship tận nhà luôn. Khi nào gần hết chỉ cần lên click đặt hàng và chờ 2 ngày là có ngũ cốc Calbee chất lượng, thơm ngon để sử dụng rồi. Các bạn ở khu vực khác cũng có thể đặt mua online tại Tiki nhé. Chắc là vẫn được free ship thôi, còn thời gian vận chuyển tùy khu vực có thể lâu hơn bạn nha Hoặc bạn cũng có thể tham khảo 1 số nơi bán khác như Tiki hoặc Lazada, chỗ nào giá rẻ hơn và phí ship thấp hơn thì bạn mua nhé. Cái này nó tùy thuộc rẻ hay đắt hơn là ở vị trí bạn nhận hàng mà.

  • Shopee bán giá 165.00đ- Link sản phẩm
  • Tiki bán giá 175.000đ – Link sản phẩm
  • Lazada bán giá 175.000đ nhưng nếu bạn mua vào ngày 27/03 sinh nhật Lazada thì giá chỉ còn 161k thôi nhé, date khá dài T8/2020-  Link sản phẩm

Đặt Mua Ngũ cốc giá 168k tại Tiki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *