[New] Mytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không? update 2020

Đặt phòng online trên Mytour.vn là một xu hướng đang phát triển rất mạnh bởi tính tiện lợi, an toàn hiện nay. Một điều phải khẳng định rằng các Trang du lịch không lừa người dùng bởi giá trị dich vụ bạn đặt “nhỏ” hơn rất nhiều giá trị thương hiệu mà các công ty kinh doanh dịch vụ đang xây dựng.

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sự thật Mytour lừa đảo – một trang web du lịch mới đang ngày càng phổ biến.

ok  

1. Tìm hiểu về MYTOUR

MYTOUR có tên đầy đủ là Công ty TNHH Mytour Việt Nam, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và đăt tour du lịch với mức giá hấp dẫn, hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt Mytour luôn có chính sách ưu đãi riêng cho các tổ chức doanh nghiệp.

Với những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua, hiện nay Mytour đã thành một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng với 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh.

2. Phạm vi hoạt động của Mytour

  • Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn tại hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam;
  • Cung cấp dịch vụ tour du lịch trong nước và quốc tế;
  • Cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế tại các hãng Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Airline.
  • Cung cấp các chương trình kỳ nghỉ trọn gói hàng năm của công ty có giá trị cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp.

Đặt phòng khách sạn là dịch vụ chính của Mytour và có nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: http://mytour.vn, cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngủ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ hơn bao giờ hết.

uou1436339144_khach-san-hong-hac

Hình ảnh mô tả phòng của khách sạn Hồng Hạc – Tp HCM

3. Đánh giá giá cả và dịch vụ Mytour: Có đảm bảo và uy tín?

Khẩu hiệu của Mytour là “Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp”. Điều này chứng tỏ khách hàng có thể yên tâm rằng không phải mất công khi đến nới du lịch và trực tiếp đi tìm phòng khách sạn vẫn có thể tìm thấy giá tốt trên Mytour. Một thực tế phải biết rằng giá đặt online không bao giờ đắt hơn đặt trực tiếp ở khách sạn bởi giá khách lẻ là giá cao nhất trong hệ thống giá của khách sạn. Việc rẻ hơn bao nhiều thì tùy từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thêm nữa, Mytour ngoài giảm giá còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu là khách hàng thường xuyên của Mytour, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trang này ngoài thường xuyên giảm giá, còn có mã giảm giá mytour và tích lũy điểm Vpoint. Nếu biết cách sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đấy.

Mytour cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn phong phú đa dạng tại nhiều địa điểm trong nước. Ví dụ như mình ở Hà Nội, dịp này muốn về Nghệ An nghỉ chơi quê Bác, Mytour có rất nhiều khách sạn phù hợp với túi tiền mình, trong khi mình cũng tìm kiếm tại ivivu.com hay bookingvn.vn không có khách sạn nào.

Một lợi thế hơn nữa đối với các doanh nghiệp hay cá nhân đi công tác, Mytour sẽ xuất hóa đơn cho bạn khi đăng ký tại đây, trong khi tại Agoda, một trang nổi tiếng giá rẻ nhưng lại không làm được điều này. Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn để nghỉ dưỡng tại nơi phù hợp về giá cả và địa điểm cần đến.

Nếu bạn tự gọi cho khách sạn thì bất cứ khách sạn nào cũng sẽ giới thiệu họ là tốt nhất nhé. Họ chỉ tư vấn cho bạn trong phạm vi khách sạn của họ chứ không phải là toàn bộ khu vực bạn đến đâu nha.

Ngoài ra, sau khi trở về từ kỳ nghỉ, bạn còn được tư vấn viên hỏi thăm và xin ý kiến đánh giá về dịch vụ về bạn đã dùng. Như vậy ai mà không thích nhỉ?

Về thanh toán, Mytour có 3 hình thức thanh toán: một là thanh toán bằng thẻ ngân hàng, hoặc thanh toán tại nhà hoặc tại văn phòng của Mytour.

Những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sau đây là bằng chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Mytour:

MytourJPG_JPEG.jpg” alt=”Danh_gia_MytourJPG_JPEG” width=”652″ height=”302″>

Đánh giá của khách hàng về Mytour và dịch vụ khách sạn

4. Có nên lựa chọn Mytour?

a. Ưu điểm:

b. Nhược điểm:

5. Tại sao Mytour bị tố lừa đảo?

Ngoài những phản hồi tích cực, Mytour cũng không tránh khỏi những ý kiến tiêu cực hay bị tố lừa đảo. Theo mình thì không một dịch vụ nào cũng có thể chiểu được 100% khách hàng, vấn đề ở đây là người lựa chọn Mytour phải hiểu mục đích và biết cách sử dụng những dịch vụ trên Mytour tốt nhất như thế nào thôi.

Về giá cả, Mytour để giá niêm yết cao hay khi giảm giá vẫn cao hoặc ngang ngửa với giá bình thường, có bị coi là lừa đảo?

Đây là một thực tế mà bạn sẽ bắt gặp ở bất kỳ dịch vụ đặt phòng khách sạn Online nào. Bản thân cả các khách sạn cũng vậy. Họ hay niêm yết giá trên Website lớn hơn mức giá thực tế mà họ hay cho khách đặt phòng.

Vậy nên, nếu một thời điểm nào đó bạn dùng dịch vụ đặt phòng và phát hiện ra điều này thì đừng kết luận ngay là dịch vụ đặt phòng đó lừa đảo bạn.

Ngoài ra, người sử dụng dịch vụ phải biết rằng mức giá bị cho là “cao” trên Mytour được áp dụng theo từng thời điểm, vì có lúc Mytour sử dụng deal sốc, giảm thành mức giá thấp hoặc rất thấp so với thực tế. Mức giá “cao” trên Mytour đã bao gồm thuế và phí dịch vụ.

Dịch vụ lựa chọn trên Mytour không như mong đợi, có bị coi là lừa đảo?

Một nhược điểm là các phòng đặt online thường không được ưu tiên bằng các phòng đặt từ các đại lý du lịch, hoặc đặt trực tiếp tại khách sạn. Ví dụ như cùng một loại phòng nhưng sẽ không được ưu tiên ở những tầng đẹp, view đẹp…Điều này xảy ra đối với tất cả các dịch vụ du lịch online. Dĩ nhiên, khi đặt phòng, chúng ta chỉ nhìn thấy được bên trong phòng nghỉ, không có mô tả kỹ về hướng và tầng. Mytour hay các trang du lịch trực tuyến không lừa đảo gì ở đây cả.

Nhatrang honTam

Nha Trang-Hòn Tằm 1 ngày – 1 tour du lịch của Mytour

6. Lưu ý khi lựa chọn Mytour

Với những thông tin của Mytour trên đây, hi vọng các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về trang web du lịch trực tuyến này. Nếu có ý kiến hay gặp trường hợp ra sao các bạn có thể đưa ra đây để chúng ta cùng bàn luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *