[New] Mua sữa Abbott Grow 4 G Power 900g tặng ngay 1 bảng học chữ cho bé update 2020

Nhắc đến sữa Abbott Grow 4 G Power là mẹ nào cũng biết đến tác dụng hiệu quả của nó rồi. Loại sữa bột này chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, có đến 32 dưỡng chất khác nhau bao gồm cả DHA và Nucleotid – 2 loại dưỡng chất giúp tăng cường sự phát triển toàn diện cho bé, đặc biệt là giúp phục vụ cho nhu cầu tăng trưởng chiều cao tốt nhất cho trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Vậy các mẹ đã mua sản phẩm sữa bột Abbott Grow 4 (G-Power) hương vani loại 900g ở đâu? Lazada hay là Adayroi? Nếu mua từ trước rồi thì kiểu gì cũng tiếc đứt ruột sau khi xem thông tin khuyến mãi dưới đây cho mà coi.

Mua sữa Abbott Grow 4 G – Power tặng 1 bảng ghép chữ thông minh cho bé

So sánh mua sữa bột Abbott Grow 4 (G – Power) hương vani loại 900g ở Lazada và Adayroi

  • Ở Adayroi thì đang bán lẻ sản phẩm này với giá 321k và không đi kèm quà tặng, đây là link sản phẩm chi tiết cho các mẹ.
  • Lazada thì giá rẻ hơn chỉ có 295k thôi nhé, giảm 7% so với giá cũ là 317k, các mẹ lại tiết kiệm được 26k nữa so với Adayroi.
  • Chưa hết Laza còn tặng kèm 1 bảng chữ số đầy màu sắc, các mẹ có thể dạy bé ghép số làm toán hoặc làm quen với mặt chữ, tiện cả đôi đường luôn.
  • Adayroi thì miễn phí đổi trả sản phẩm trong 3 ngày thôi, còn Lazada thì là 14 ngày luôn.

Cùng một thương hiệu thì đương nhiên là cứ giá rẻ với kèm quà tặng là mua thôi, đọc xong bài này chắc nhiều mẹ tiếc lắm đây :)))))). Thế nên là các mẹ đừng quên nên khoahocmienphi check deal mỗi ngày trước khi quyết định mua một sản phẩm gì nhé.

ĐẶT HÀNG NGAY SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *