[New] Mascara dầu dừa dưỡng mi Milaganics giá bất ngờ chỉ 12k trên Tiki update 2020

Dầu dừa dưỡng mi cho mắt là sản phẩm làm đẹp, dưỡng mắt rất phổ biến hiện nay. Milaganics là thương hiệu của Việt Nam, do vậy giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập nhập khẩu. Dầu dừa có tác dụng dưỡng mi dài mượt tự nhiên, cho đôi mắt đẹp quyến rũ.

Dầu dừa Milaganics được thiết kế dạng mascara giúp chải lông mi dễ dàng, dầu thấm vào từng sợi mi mắt để nuôi dưỡng hàng mi cong dài, quyến rũ. Thành phần từ dừa nguyên chất an toàn tuyệt đối, đầu cọ làm từ thành phần tự nhiên và thiết kế tiệnn lợi để bạn chải mi dễ dàng. Đặc biệt dầu không trôi khi gặp nước, chỉ khi gặp nước tẩy trang mới rửa sạch nhẹ nhàng.

dầu dừa dưỡng mi

Sử dụng dầu dừa dưỡng mi còn giúp bạn khắc phục tình trạng rụng lông mi, hết ngứa.

Hướng dẫn dùng dầu dừa dưỡng mi Milaganics

Lấy đầu mascara chuốt từ chân đến ngọn lông mi, giữ nguyên mắt trong khảng 20s để tránh dầu bị lem. Có thể chuốt mi nhiều lần để tăng độ dài, dày và cong cho lông mi

Milaganics – Thương hiệu dầu dừa dưỡng mi hàng đầu Việt Nam

Là thương hiệu Việt Nam với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên 100%, ngoài dầu dừa để dưỡng mi còn có các sản phẩm như son dưỡng môi dừa, son trà xanh, mặt nạ cám gạo, yến mạch,…

dầu dừa dưỡng mi

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thương hiệu Milaganics

Sử dụng các nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên Việt Nam nên các sản phẩm của Milaganics vừa an toàn lại vừa có giá rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên chất lượng thì lại tốt. 

Với dầu dừa Milaganics, bạn sẽ có đôi mi dài và dày quyến rũ nếu sử dụng lâu dài. Còn chần chờ gì nữa mà không nhân dịp Tiki khuyến mãi giảm từ 60.000₫ xuống còn 12.000₫ mà mua luôn nhỉ. Giảm hẳn 80% đấy các bạn ạ.

XEM CHI TIẾT VÀ MUA

Lazada đang bán combo 2 mascara dầu dừa này giá 46.000₫, đắt gần gấp đôi Tiki.

Một số sản phẩm khác của Milaganics giảm sốc:

  • Son Trà Xanh Thiên Nhiên Dưỡng Môi, Giảm Thâm giảm 87% còn 12.000₫. Mua ngay.
  • Combo 3 Bột  Dưỡng Da: Cám Gạo, Yến Mạch, Đậu Đỏ giảm 82% còn 69.000₫. Mua ngay
  • Combo Son Trà Xanh, Son Gấc, Son Dừa Dưỡng Môi, Giảm Thâm, Hồng Môi giảm 80% còn 49.000 ₫. Mua ngay

Chỉ với 12k là bạn đã sở hữu ngay một em mascara dầu dừa dưỡng mi cực hữu ích rồi. Đặt mua ngay nhé. Chúc các bạn luôn xinh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *