[New] Mã giảm giá 10% Thùng Sữa tươi tiệt trùng TH true Milk ít đường 110ml update 2020

Thùng 48 hộp Sữa tươi tiệt trùng TH true Milk ít đường 110ml đang được giảm giá 10% từ 240k chỉ còn 216k tại Adayroi, miễn phí giao hàng luôn nhé.

Tại Lazada cũng đang được giảm giá 10% chỉ còn 212k nhưng phí giao hàng khá cao, Tiki bán tận 355k luôn nha. 

Giá hiện tại ở Adayroi là tốt nhất, miễn phí giao hàng cho đơn từ 200k luôn. Sữa TH True Milk các loại khác cũng đang được giảm giá, bạn có thể xem thêm Tại đây.

Sữa tươi tiệt trùng TH true Milk ít đường có ngon không?

Sữa TH true Milk rất nổi tiếng trên thị trường, tuy với giá đắt hơn Vinamilk một tí nhưng vẫn hút khách không hề kém cạnh gì nha. Lúc trước mình thấy nó đắt nên không dám mua uống, từ khi được tặng lốc sữa TH uống thử thì mê luôn.

Mình uống sữa tươi rất hay bị đau bụng, và thường bị khó chịu nữa, nhưng mình uống sữa tươi của TH thì không hề bị bất cứ triệu chứng gì. Gia đình mình bây giờ cũng chuyển sang uống sữa tươi TH True Milk luôn.

Sữa TH có khá nhiều loại: không đường, có đường, ít đường. Loại ít đường dành cho những bạn không thích uống sữa ngọt quá, loại này đắt hàng lắm nha vì rất nhiều người thích uống, mua rất hay hết hàng. 

Sữa hoàn toàn từ sữa bò tươi nguyên chất, không sử dụng hương liệu, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể nha. 

Sữa ít đường có vị ngọt và độ béo vừa phải, uống không bị ngấy. Sữa uống ngon hơn khi ướp lạnh. Dạng hộp chỉ có 110ml thôi nên đủ cho 1 lần uống, không quá no. 

Ưu điểm Sữa tươi tiệt trùng TH true Milk ít đường:

  • Sữa thích hợp cho những người bụng yếu, người bệnh, không lo bị đau bụng như một số loại sữa tươi khác.
  • Vị ngọt vừa phải, dễ uống, không bị ngấy.
  • Sữa béo vừa, uống vừa miệng.

Nhược điểm:

  • Sữa TH True Milk ngon nên giá hơi cao so với một số loại sữa tươi khác trên thị trường.

Lưu ý nhỏ khi uống sữa tươi là không nên uống vào sáng sớm lúc bụng rỗng nhé, chắc chắn 100% bị đau bụng luôn. Không nên nun nấu sữa tươi sôi lâu vì sẽ bị biến chất, không còn giữ được dinh dưỡng của sữa nữa. Có thể hâm nóng khi uống nếu cần.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sữa tươi để ăn sáng với ngũ cốc, chế biến các loại sinh tố trái cây tốt cho sức khỏe nữa nha.

Mua nguyên thùng 48 hộp Sữa tươi tiệt trùng TH true Milk ít đường 110ml tại Adayroi, miễn phí giao hàng với giá khuyến mãi đến 10%, không cần tốn công đi đâu xa để vác thùng sữa về nhà. Đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *