[New] Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Tiki update 2020

Nếu bạn đặt nhầm sản phẩm trên Tiki hãy làm theo cách sau đẩy để hủy đơn hàng trên Tiki. Việc thao tác rất đơn giản, bạn có thể tự thực hiện điều này trực tuyến mà không cần gọi điện thoại nhờ hỗ trợ. 

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên Tiki Hướng dẫn hủy đơn hàng khi đặt nhầm sản phẩm hay nhập nhầm mã giảm giá, khuyến mãi tiki

Cá nhân Tú thì thường mua sách ở Tiki, họ giao hàng khá nhanh chóng và cẩn thận nhưng thực tế mình cảm giác Website và đánh giá của người dùng trên Tiki nó không thật (Link), bởi vậy mình nghĩ sẽ nhiều bạn cần tới hướng dẫn hủy đơn hàng của tiki trên khoahocmienphi.

Xem thêm:

Yêu cầu:

  • Đơn hàng vẫn trong trạng thái chờ xử lý.

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng đã đặt trên Tiki

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản, sau đó nhấn vào Quản Lý Đơn hàng.

Bước 2: Bạn chọn đơn hàng cần hủy. 

Lựa chọn đơn hàng cần hủy trên Tiki

Bước 3: Nhấn vào hủy đơn hàng ở cuối mỗi đơn hàng.


Chọn Hủy Đơn Hàng trên Tiki

Bước 4: Chọn lý do hủy đơn hàng rồi nhấn Chấp Nhận

Lựa chọn lý do hủy đơn hàng và chi tiết lý do hủy rồi nhấn “ĐỒNG Ý”. Chọn cái nào cũng được

Vậy là bạn bạn đã hủy đơn hàng trên tiki thành công.

Cách thứ 2 là bạn liên hệ với trung tâm trợ giúp của Tiki tại: http://hotro.tiki.vn/hc/vi/requests/new Bạn điều thông tin liên hệ của bạn và nội dung bạn ghi như sau:

Xin chào, Tôi không còn nhu cầu mua sản phẩm này trên Tiki. Các bạn hãy hủy giúp tôi đơn hàng mà tôi vừa đặt, mã đơn hàng tôi ghi bên dưới. Tiki có thể gọi điện cho tôi để xác mình nếu cần. Tôi hy vọng các bạn sẽ hủy cho tôi càng sớm càng tốt, để tránh các phát sinh chi phí không đáng có.

 Vậy là Ok rồi nhé. Nếu bạn vẫn thích gọi điện để hủy đơn hàng, thì bạn có thể gọi trực tiếp vào 1900-6035

Để kiểm tra đơn hàng đã được hủy hay chưa, bạn vào lại phần Đơn hàng của tôi => Quản lý đơn hàng nhé. Nếu đã hủy đơn Tiki thì hệ thống sẽ hiển thị như ảnh bên dưới.

Đừng quên nhập mã giảm giá Tiki nếu bạn muốn đặt đơn hàng mới nhé! – Link lấy mã Tiki

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách hủy đơn hàng Tiki trực tiếp trên hệ thống. Nếu cón bất cứ băn khoăn nào hãy để lại bình luận hoặc nhấn nút ” TRÒ CHUYỆN NGAY” để chat với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *