[New] Giảm giá Vé Vui Chơi Thoải Mái Cho Bé Tại Kizciti còn 89.000đ update 2020

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ tại Hồ Chí Minh vừa được học được chơi mà thành phố hướng nghiệp  KizCiti ra đời. Lần này khoahocmienphi mang đến cho các bé một ưu đãi đặc biệt giảm giá vé vào cổng tham gia tất cả các trò chơi dành cho bé từ 03 – 12 tuổi chỉ với 89.000đ. Đặc biệt, bé còn được miễn phí vui chơi tại khu trò chơi công viên nước nữa nhé!

ve-vui-choi-thoai-mai-cho-tai-kizciti-gia-89-000d-mien-phi-cong-vien-nuoc

Chỉ với 89.000đ thôi các bé sẽ đươc hóa thân vào thực hiện các công việc như Phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kĩ sư,…Vừa là để bé vui chơi nhưng đồng thời cũng là phương pháp thực tiễn để nuôi dưỡng các ước mơ của bé. Không chỉ vậy đến với Kizciti các bé sẽ phải “đi làm” và nhận lương là đồng Kizo.

Với những đồng tiền Kizo nhận được, bé có thể tham gia các hoạt động giải trí như xem phim, ăn kem, chăm sóc sắc đẹp, học làm người mẫu,… Đồng Kizo hiện diện trong thành phố giúp bé học cách quản lí tài chính, biết trân trọng hơn thành quả lao động của mình cũng như hiểu được sự vất vả của cha mẹ.

ve-vui-choi-thoai-mai-cho-tai-kizciti-gia-89-000d-mien-phi-cong-vien-nuoc-1

Quá tuyệt luôn đúng không các bạn. Đầu tư chưa đến 100k mà bé mà mình có chỗ vui chơi thoải mái mà còn vừa được học thêm nhiều kĩ năng sống và tiếp thu những bài học bổ ích, phù hợp với lứa tuổi

Click Mua ngay và dành tặng cho bé cơ hội vui chơi thoải mái tại KizCiti trong dịp hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *