[New] Giảm 90k Ly giữ nhiệt Lock&Lock Wave Tumbler LHC4148BLK 750ml tại Adayroi update 2020

Ly giữ nhiệt Lock&Lock Wave Tumbler LHC4148BLK 750ml giảm giá độc quyền chỉ còn 205.000đ tại Adayroi, khuyến mãi đến ngày 11/9 mà thôi.

Giá khuyến mãi tại Tiki là 229.000đ, vẫn mắc hơn so với Adayroi. Đây là ly cỡ lớn 750ml, nếu bạn thích ly nhỏ hơn thì có thể mua loại 500ml tại Tiki hoặc Lazada với giá 199.000đ nha, thêm vài ngàn là mua được bình lớn rồi hehe

Ly giữ nhiệt Lock&Lock Wave Tumbler LHC4148BLK có tốt không?

Các loại sản phẩm giữ nhiệt của Lock&Lock luôn nổi tiếng với chất lượng tốt, được sản xuất bằng chất liệu an toàn với sức khỏe người dùng, giá thành cũng đi kèm với những gì Lock&Lock mang lại. Cùng xem ly giữ nhiệt này của Lock&Lock có tốt hay không nhé!

Ly giữ nhiệt Wave Tumbler được cấu tạo 4 lớp gồm 2 lớp Inox 304, 1 lớp chân không và 1 lớp mạ đồng. Cấu tạo này giúp ly giữ nhiệt cực kỳ tốt, ly đá mình để từ sáng hôm nay đến hôm sau mà vẫn còn lạnh, đá vẫn chưa tan luôn. Nghe thật kỳ diệu đúng không nào!

Bình được thiết kế đẹp mắt với phần trên lượn sóng, giúp cho việc cầm ly chắc chắn hơn, phần dưới nhỏ lại tạo hình dáng chiếc ly cân đối. Đặc biệt đế ly cũng được gắn một miếng Inox 304 có khắc tên sản phẩm nữa nha.

Nắp ly là dạng hở, có lỗ nhỏ để có thể uống dễ dàng trực tiếp như các loại ly cà phê giấy vậy. Bạn cũng có thể cắm ống hút vào ly dễ dàng qua chiếc lỗ uống nước này nhé.

Ly giữ nhiệt này có hai kích cỡ 500ml và 750ml tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn ít hay nhiều mà mua nhé. Ly dành cho nhân viên văn phòng như mình uống cà phê mỗi ngày cực kỳ tiện lợi, để vừa khay ly trong xe hơi nữa, nói chung là mang đi đâu cũng được cả. 

Ly này không sử dụng được trong lò vi sóng nên tuyệt đối bạn không được phép bỏ vào lò nhé.

Ưu điểm Ly giữ nhiệt Lock&Lock Wave Tumbler LHC4148BLK:

  • Giữ nhiệt cực kỳ tốt mặc dù nắp ly thiết kế dạng hở. Mình chủ yếu giữ nước lạnh thôi còn nước nóng thì chưa rõ như thế nào.
  • Chất liệu tốt, dày dặn và nặng tay.
  • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, dễ cầm nắm.

Nhược điểm:

  • Nắp hở nên hơi bất tiện, khi ngã sẽ bị đổ, nếu thiết kế thêm một chiếc nắp đậy ngay cái lỗ hở nữa thì sẽ tốt hơn.
  • Dây ron không được tốt lắm, dùng một thời gian thì hơi bị hở chứ không được kín như ban đầu.

Nói chung mình thấy chiếc ly giữ nhiệt này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một nhân viên văn phòng như mình: giữ nhiệt tốt, ly đẹp, dùng bền lâu, giá hợp lý, thiết kế tiện dụng. Bên cạnh đó, ly miệng to nên dễ chùi rửa hơn bình giữ nhiệt rất nhiều, đó là lý do mình chọn chiếc ly này để sử dụng tại văn phòng.

Nhanh tay đặt hàng ngay chiếc Ly giữ nhiệt Lock&Lock Wave Tumbler LHC4148BLK tại Adayroi với giá khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *