[New] Giảm 30% Buffet Hải Sản Dìn Ký Từ Thứ 03 Đến Chủ Nhật giá chỉ 189k update 2020

Nếu đang cần tìm một nhà hàng để tụ tập bạn bè hoặc ăn uống cùng người thân yêu vào dịp 08/03 thì deal này là dành cho bạn. 1 set buffet hải sản tối tại nhà hàng Dìn Ký chi nhánh Hồng Hà giảm giá từ 270k xuống chỉ còn 189k thôi. Quá hấp dẫn phải không nào.

Dìn Ký là một trong những nhà hàng nổi tiếng chuyên về tiệc buffet tại Hồ Chí Minh. Bởi thế lựa chọn buffet tại đây bạn sẽ được trải nghiệm bữa tiệc hải sản nướng và lẩu cùng nhiều món ăn hấp dẫn khó chối từ như tôm sú, cá kèo, bạch tuộc, hàu, ốc len, sò lông…

Buffet hải sản tuy nhiên nếu lỡ không ưa thích món ăn này thì Dìn Ký còn có rất nhiều các món ăn khác như gà quay, vịt quay Bắc Kinh, thịt heo nướng mật ong, nai nướng lụi, chim cút nướng muối ớt, đà điểu nướng, nem nướng...để bạn thỏa sức chọn lựa.

Nhà hàng còn có các món ăn khai vị, soup, cháo, tráng miệng hấp dẫn cũng như phù hợp với nhiều độ tuổi. Gia đình có trẻ nhỏ đi kèm cũng khỏi lo không có gì cho các bé ăn nha.

Chú ý: Đi ăn đúng vào ngày 08/03 nhà hàng sẽ phụ thu thêm 20k/voucher nữa nhé. Vì thế bạn có thể sắp xếp đi ăn vào ngày 07 hoặc sớm hơn nhé. Vừa đỡ đông mà còn tiết kiệm nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *