[New] Giá sốc chỉ 9k Bộ 10 móc dán chịu lực siêu dính tại Shopee update 2020

Móc dán chịu lực siêu dính đang “oanh tạc” thị trường đây ạ. Giá bèo nhèo chỉ còn 9k bộ 10 cái, dán khắp nhà luôn nhé mọi người  Móc loại trong, đơn giản mà chất lượng miễn chê.

Giá thị trường của món này từ 20k/chục lận nha. Các shop khác trên Shopee cũng bán giá gấp đôi, gấp ba thôi, tranh thủ mua ngay kẻo lỡ nè. Bạn có thể mua thêm vài món của shop để được miễn phí giao hàng nhé.

Đặc điểm móc dán chịu lực

Móc dán loại xốp đã quá quen thuộc với mọi người rồi nhỉ. Loại móc dán xốp khá dỏm, chịu lực kém, móc ít đồ là rớt ngay. Mình phải dán đè keo con chó thì mới dùng được. Vì thế nên mình cạch luôn không mua dùng nữa.

May mắn là từ nay không còn khó khăn với loại móc dán đã hết thời rồi nè, sắm móc dán chịu lực siêu dính này thôi nào. Giá rẻ hơn 10 lần mà xài bao tốt luôn nhé. Loại này đang cực kỳ “hot”, ai dùng cũng thích, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu với giá cả phải chăng.

Nếu thêm phí giao hàng nữa thì tính ra mỗi chiếc móc như thế này giá chỉ khoảng 5k mà thôi, quá rẻ luôn, đây là lý do sản phẩm luôn cháy hàng. Móc dán dạng trong suốt, hình hoa trái tim đẹp mắt.

Móc có thể dán trên mọi bề mặt: tường, tủ quần áo, tủ lạnh,… Đặc biệt là có khả năng hút mạnh hơn ở các bề mặt láng bóng như đá, gạch men nhé. Dán lên tường thì dễ tróc lớp vôi nên sẽ tróc luôn móc, do tróc lớp vôi chứ không phải cho keo dỏm nha.

Móc có thể chịu được lực mạnh đến 10kg, treo đồ thoải mái luôn nhé. Nhưng cũng đừng nên thử treo 10kg, dễ bị sự cố lắm  Móc dán thích hợp gắn trong bếp để treo nồi, vá, có thể gắn trong phòng để móc quần áo, đồ lặt vặt, trong phòng ngủ để treo mùng nha.

Mình còn dùng để treo tách, ly loại có quai rất dễ thương, nếu móc được thiết kế thêm loại có hình nữa thì tuyệt vời. 

Ưu điểm móc dán chịu lực

  • Keo dính của móc dán chắc chắn, chịu lực tốt, treo được nhiều đồ, không lo rớt.
  • Móc được làm bằng nhựa màu trong, khá đẹp mắt với hình hoa trái tim.
  • Giá cực kỳ rẻ mà chất lượng ổn.

Nhược điểm:

  • Gia công chưa đẹp, keo dán loang lỗ khá xấu xí.
  • Kiểu dáng đơn giản, có thêm hình nữa thì đẹp hơn, giá mắc hơn tí cũng được.

Tóm lại, bộ móc dán chịu lực quá ổn với giá rẻ bèo chỉ 9k/chục. Nhanh tay đặt hàng ngay với shop để được giao hàng tốt nhất nào.

ĐẶT HÀNG NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *