[New] [DUY NHẤT HÔM NAY] Lò vi sóng điện tử có nướng Sharp R-G272VN-S 20 lít giảm giá chỉ 1.339.000đ update 2020

Cập nhật giá lò vi sóng điện tử có nướng Sharp R-G272VN-S 20 lít ngày 8/8

Nay Tiki sale cực sốc cho sản phẩm này luôn! Sản phẩm hiện tại chỉ có giá 1.339.000đ thôi. DUY NHẤT TRONG NGÀY HÔM NAY! Mọi người vào đặt hàng ngay nhé! – LInk

Lò vi sóng điện tử có nướng Sharp R-G272VN-S 20 lít đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có thiết kế gọn nhỏ với nhiều tính năng tiện ích chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc nội trợ của bạn.

Nếu bạn đang có ý định đặt mua hãy check giá trên số trang web bán hàng uy tín trên thị trường hiện nay trước nhé! Mình có so sánh giá ở một vài nơi và note lại ở dưới đây. Mọi người tham khảo nhé!

– Tiki: 1.549.000đ sau khi nhập mã giảm giá tại đây- Link

– Mama.vn: 1.659.000đ – Link

– Kingshop: 1.650.000đ – Link

– Shopee: 1.830.000đ – Link

– Lucasa: 1.799.000đ – Link

– HC Home Center: 1.990.000đ – Link

– VuiVui: 2.040.000đ – Link

– Điện Máy Xanh: 2.040.000đ – Link

Như vậy, dựa vào bảng so sánh cùng với sự chênh lệch giá như này chắc hẳn mọi người đã biết nên đặt hàng ở đâu. Sản phẩm trên Tiki là hàng chính hãng 100%, được bảo hành 12 tháng nên chất lượng và độ bền sản phẩm rất tốt luôn.

Để mọi người có cái nhìn khách quan hơn, mình sẽ reviews chi tiết về lò vi sóng Sharp R-G272VN này nhé! Cụ thể:

Ưu điểm:

– Lò vi sóng dễ sử dụng, hâm đồ ăn khá nhanh

– Lò được tích hợp nhiều chế độ nấu tự động, phù hợp với các loại thực phẩm nên rất tiện lợi.

– Chế độ rã đông theo trọng lượng khá tiện dụng nhưng mình chưa có cơ hội dùng thử để đánh giá chế độ cài sẵn so với tự chỉnh tay, nếu muốn nhanh gọn thì cứ xài chế độ tự động còn muốn ngon thì nên tự chỉnh tay khi đã quen lò.

– Thông gió khá tốt và khoang lò ít bám mùi, sau khi sử dụng chỉ cần để một thời gian là mùi đã bay hết.

– Có chế độ khóa trẻ em bảo đảm an toàn lúc lò đang hoạt động, mở nắp lò lúc đang hoạt động thì lò cũng sẽ ngưng để đảm bảo an toàn.

Hạn chế:

– Công suất hơi yếu so với kỳ vọng nên nếu làm bánh theo công thức trên mạng thì cần chỉnh thời gian lâu hơn một chút, cần một thời gian để quen lò.

Ngoài ra, sản phẩm này bạn có thể nướng gà nhưng không nên để nguyên con mà cần chặt nhỏ để nướng! Do đây là sản phẩm tích hơp chung với lò vi sóng nên nướng 1 con sẽ không chín đều được bạn có thể nướng các thực phẩm nhỏ!

– Lò không có công tắc nguồn riêng nên cần phải sử dụng với ổ cắm có công tắc, nếu dùng nhiều thì có thể cắm điện luôn để đỡ tốn điện khởi động lò còn không thì tốt nhất nên xài với ổ cắm có công tắc.

Tóm lại nếu bạn chỉ cần hâm đồ ăn, rã đông thực phẩm hoặc làm bánh thì bạn nên mua lò này, sẽ tiết kiệm thời gian và năng lượng sử dụng. Tuy nhiên lò chr có dung tích 20L nên nếu nấu số lượng lớn thì nên cân nhắc mua lò to hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *