[New] Đánh giá Lazada, Kinh nghiệm mua hàng Lazada Việt Nam update 2020

Tú Cao có đặt mua một số sản phẩm ở Lazada, gần đây nhất là Máy khoan Bosch GSB 500 RE trên Lazada.vn . Mình xin đánh giá về sản phẩm của Lazada, bộ máy khoan này trực tiếp Lazada bán và vận chuyển, bởi vậy mình nghĩ bài viết này sẽ thực tế và giúp các bạn khi mua hàng trên Lazada.

Kinh nghiệm mua hàng lazada.vn

Kiểm tra và so sánh giá sản phẩm trước khi mua.

Trên Lazada cùng một mặt hàng nhưng khác người bán thì giá nó cũng khác nhau (Điều này là bình thường). Để kiểm tra giá thì các bạn nên sử dụng Google, tập trung vào các trang Web lớn (giá nó đắt 1 chút nhưng mình yên tâm) để so sánh. Trước khi quyết định mua hàng tại lazada thì phải check qua link Lazada khuyến mãi trên khoahocmienphi. (Như Tú lần này đã rẻ được 20% là 200k cho đơn hàng này.)

Cần xem kỹ vấn đề bảo hành Tú thấy sẽ không quá lo lắng, vì những sản phẩm lớn như Tivi, điện thoại hay máy ảnh…. thì đều có các trung tâm bảo hành của các hãng trên toàn quốc. Như máy khoan mình mua thì ngay tại Hà Nội đã có 3, 4 trung tâm bảo hành nên mình rất yên tâm. Tuy nhiên bạn cần xem thật kỹ để sau không mất thời gian chờ bảo hành. Nên chọn sản phẩm là các thương hiệu lớn, mua hàng trên Lazada thì mình tương đối là yên tâm, bởi vị Lazada còn có chính sách đổi hàng sau 30 ngày (miễn phí).

Đánh giá về hộp sản phẩm, cách đóng gói tại lazada

Khi nhận hàng các bạn cần kiểm tra hóa đơn rồi tới vỏ hộp trước. Các bạn xem hình dưới sẽ thấy, phía Lazada dùng băng dính có in logo nên cảm giác rất yên tâm. Nếu có ai đó mở ra thì họ sẽ không dán lại được như cũ là chắc chắn, nó giống các công ty lớn mà mình trước đây đã đặt hàng như Laptop HP từ Mỹ. Sản phẩm mà được gắn tem “Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán”, vậy thì các bạn cứ bóc ra mà dùng thử, nếu có vấn đề thì từ chối thanh toán và trả lại luôn.

Thùng đựng sản phẩm khi nhận hàng

Máy khoan nó đã có hộp rất chắc chắn. Nhưng khi mở ra thì mình ấn tượng vì ngoài vỏ hộp, lại còn được bọc xung quanh bởi các lớp xốp. Lazada ghi điểm tốt với mình ở điểm này. Thực tế phải nói là rất ít nơi họ làm được điều này, sản phẩm của mình mua hàng lazada là dụng cụ cầm tay mà họ chú ý vậy – Good.

Tấp xốp bọc hộp Lazada

Tiếp đến mình mở ra để kiểm tra xem nó có đầy đủ, sản phẩm có đúng như thiết kế hay không. Mình so sánh nó với sản phẩm ghi trên Website, kiểm tra thấy nó đủ linh kiện, thiết bị. Đã bỏ ra thì cũng kiểm tra luôn là máy cầm có chắc chắn không, các chi tiết có vấn đề gì không nữa.

Máy khoan Bosch lazada

Đây là thiết bị dụng cụ, nên mình tháo ngay ra để cầm thử, sử dụng thử xem sao. Bộ sản phẩm này của mình rất chắc chắn, bên ngoài nhìn rất mới, các chi tiết như mũi khoan được nhà sản xuất làm rất kỹ. Do sản phẩm này kích hoạt bảo hành và kiểm tra qua tin nhắn, mình có kiểm tra thì đúng là hàng chính hãng. OK.

Bạn được đổi, trả hàng nếu lỗi Miễn Phí khi mua hàng ở Lazada

Trong mỗi một đơn hàng của Lazada mình nhận được thì luôn kèm một phiếu là đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Bạn có thể đổi trả hàng miễn phí nếu nó lỗi, nếu muốn đổi mang tới bưu điện của VNPost để gửi cho họ chuyển về Lazada. Bạn nên xem thêm chính sách bảo hành tại đây. Bạn có thể yêu cầu họ trả lại tiền mặt, hay chuyển khoản hoặc đổi sản phẩm mới nếu muốn.

Đánh giá thời gian chuyển hàng của Lazada

Hóa đơn mình đặt họ có thông báo hàng sẽ đươc chuyển từ 3 đến 9 ngày (Mình ở Hà Nội). Mình đã nhận được hàng sau đó đúng 4 ngày, nằm trong khoảng thời gian họ thông báo.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn.

Các bạn chú ý có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp trên Lazada, ở góc phía trên Menu sau khi đăng nhấp sẽ có tab “Kiểm tra đơn hàng”. Tại đây mình có thể biết chính xác hàng của mình đang nằm ở đâu, nó đã được chuyển đi hay chưa….

Kiểm tra tình trạng đơn hàng

Mình đặt hàng lúc 0:19 phút, ngay trong sáng hôm sau thì Lazada đã đóng gói và chuyển đi ngay cho mình.

Mua hàng trên Lazada có tốt không ?

Mình đánh là khi mua hàng trên Lazada là tốt – với sản phẩm mình đã mua. Đây là kinh nghiệm thực tế của mình khi đặt hàng, mua hàng trên Lazada. Đánh giá về cách gói hàng, thời gian giao hàng rất chuyên nghiệp. Hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm dùng lâu mới biết được. Nếu có nhu cầu, giá trên Lazada cũng tốt thì mình vẫn sẽ ưu tiên mua hàng trên Lazada.vn. Mình tin tưởng nếu họ cứ làm chuyên nghiệp và làm khách hàng hài lòng thế này thì không sớm thì muộn Lazada sẽ trở thành địa chỉ được đông đảo người dùng tin cậy.

Nếu bạn mua được hàng giá rẻ với nhiều mã khuyến mãi thì hãy nhanh tay xem bài viết về tổng hợp mã giảm giá lazada khuyến mại của khoahocmienphi nhé.

Các bạn lưu ý, nên chọn người bán uy tín mới đặt hàng, chú ý tới ý kiến phản hồi của người dùng cói đó là thông tin khách hàng. Và đừng quên lên khoahocmienphi hay bất kỳ website nào khác chia sẻ về mã khuyến mại, ưu đãi khi mua hàng trên Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *