[New] Đăng ký tên miền .com .net .org chỉ 1USD qua Google Apps update 2020

Chỉ với 21k bạn đã có thể sở hữu 1 tên miền .com , .net., .org hay .info mua thông qua Google. Đây là một mức giá rẻ nhất quả đất, 1USD này là giá cuối cùng và bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào hết.

Lưu ý: Đây là dựa vào việc tạo tài khoản thử nghiệm của Google Apps để đăng ký Domain, việc này không phải là đăng ký lậu. Nhưng có thể sẽ bị Google tính các phí khác hoặc nếu bạn quên không tắt thanh toán hóa đơn, thẻ của bạn có khả năng bị trừ tiền sau này. (Tú sẽ cập nhật sau khi tìm hiểu chi tiết hơn). (Google tặng bạn 300 USD (trước đây là 800 USD) để dùng VPS xem lại ở đây để hiểu thêm về bài này.)

Vậy nên lưu ý cho bạn: Sử dụng 1 Email không quan trọng, kèm theo 1 Visa nên có ít tiền chỉ khoảng 30k.

Để đăng ký bạn vào đây

Lựa chọn tên miền và đăng ký, phải nhớ lưu lại tài khoản này bởi vì sau này bạn dùng nó để quản trị. Tú thì không tạo Gmail mới mà dùng luôn Email theo domain sẽ đăng ký ở đó là caotu@aophongnu.com. Bạn chú ý khi lựa chọn nơi đăng ký thì để Godaddy sau này chuyển đi cho dễ (thường mình sẽ chuyển bởi ở đây gia hạn 12USD đắt hơn mình gia hạn ở Godaddy chỉ khoảng 8USD) . Hướng dẫn đăng ký bằng hình ảnh từng bước tại đây

Đến phần nhập thẻ thanh toán bạn nhập bình thường, Google sẽ chỉ trừ của bạn 1USD – Khoảng 21,000đ để xác thực tài khoản và nó sẽ đăng ký tên miền mới luôn cho bạn. Có bạn xác nhận đã đăng ký 5 tên miền bằng 1 thẻ Visa thành công.

Để vào trang quản lý tên miền sau này, bạn đăng nhập tại: https://www.google.com/work/apps/business/

Đăng nhập Googel Apps 

Sao đó click vào Điều khiển khác => Chọn Miền

Tên miền tại Google giá chỉ 1USD

Ảnh Tú đăng ký thành công tên miền aophongnu.com ngày 10/7/2015

Bạn nên chờ khoảng 15 đến 30 phút để Google đăng ký tên miền này cho bạn, bạn sẽ nhận được email chào mừng và thông báo đăng ký thành công qua email. Cảm ơn bạn đã đọc và tôi hy vọng bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ bài viết này cùng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *