[New] Chỉ với 389k sở hữu ngay bộ 3 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV update 2020

Cập nhật giá: Sự kiện 12/12, Lazada khuyến mãi lớn cho sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV. Theo đó nếu bạn đặt hàng tại Link này thì giá sản phẩm chỉ còn 377k thôi nhé!

——————————————————

Hộp cơm giữ nhiệt là vật dụng cần thiết đối với nhân viên văn phòng. Chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm thức ăn mà còn giúp bạn bảo đảm sức khỏe của mình hơn khi tự tay chuẩn bị đồ ăn cho mình.

Nếu chưa có, bạn hãy tranh thủ cơ hội shopee khuyến mại sắm ngay bộ 3 hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Mushroom LHC8025SLV nhé! Sản phẩm có giá cực rẻ trên Tiki chỉ có 389.000đ thôi

Bạn không thể mua sản phẩm này với mức giá thấp hơn ở bất kỳ đâu thời điểm hiện tại nhé! Mình có check giá trên, trên Yes24 là 746.000đ nhé!

Mình có đặt bộ này dùng được 2 năm rồi. Độ bền thì khá chắc chắn là tốt rồi nhé. Nhưng để mọi người có cái nhìn khách quan mình sẽ reviews chi tiết sản phẩm, cả ưu nhược điểm luôn. Cụ thể:

Ưu điểm:

– Đầu tiên rất hài lòng về đóng gói và thời gian giao hàng đúng giờ, chú nhân viên giao hàng rất niềm nở.

– Mẫu mã và màu sắc thì giống trong hình. Chất lượng của Lock&Lock thì ok rồi

– Chất liệu rất tốt, nhẹ và chắc chắn. Cũng rất thích túi đựng bên ngoài, màu sắc điềm đạm, chất thì êm êm, sờ thích lắm.

– Nắp đậy chắc và khít, được trang bị nút thoát khí từ bên trong hộp, có thể điều chỉnh dễ dàng bằng tay.

– Giữ nhiệt được trong khoảng 4-5 tiếng (còn ấm), đồ ăn được giữ nóng và còn nguyên hương vị.

Nhược điểm:

– Hộp inox lớn nhất có dung tích nhỏ quá không chứa được nhiều cơm, mình là con gái ăn không nhiều nên cảm thấy đủ nhưng các bạn nam có khi thấy nhanh đói.

– Còn nữa là combo 3 hộp này chỉ có một hộp giữ nhiệt. 2 hộp nhỏ ko có chức năng giữ nhiệt. Nếu cả cùng giữ nhiệt thì tốt hơn.

Tuy nhiên với mức giá siêu rẻ như vậy thì mình đánh giá đây là một sản phẩm rất đang mua đấy.Các bạn chưa có nhanh tay đặt hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *