[New] Chỉ 89k bộ travel kit Clean and Clear 3 món kèm túi đựng mỹ phẩm update 2020

Bộ mỹ phẩm du lịch tiện lợi Clean and Clear gồm 3 món được rất nhiều cô nàng quan tâm vì hiện đang là cao điểm mùa du lịch nên cực kỳ cần thiết. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng của Mỹ giúp làm sạch và chăm sóc da.

Bộ travel kit 3 món Clean and Clear bao gồm:

  • Sữa rửa mặt kiểm soát nhờn và làm trắng da.
  • Nước hoa hồng kiểm soát nhờn
  • Phim thấm dầu (60 miếng)

Trong 3 sản phẩm này thì có phim thấm dầu được sản xuất tại Nhật Bản, còn nước hoa hồng và sữa rửa mặt thì được sản xuất tại Thái Lan. Tuy là thương hiệu Mỹ nhưng có cơ sở nhà máy ở Thái Lan và Nhật Bản.

clean and clear

Có nhiều sản phẩm Clean and Clear nhưng các sản phẩm làm sạch vẫn là thế mạnh của thương hiệu này. Đúng như tên gọi của nó là Clean & Clear. Bộ travel kit này phù hợp với những cô nàng da dầu, da hỗn hợp và hỗn hợp thiên dầu. Nếu bạn đi du lịch ở những vùng nắng nóng thì da thường hay da khô vẫn sử dụng được. Vì trong điều kiện thời tiết nắng nóng, da chúng ta sẽ đổ dầu và bã nhờn nhiều hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mua sản phẩm Clean and Clear giá cực kỳ ưu đãi trên Tiki

Không còn gì tuyệt vời hơn khi được mua sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phù hợp. Bộ travel kit 3 món của Clean & Clear này được khuyến mãi 44% trên Tiki. Giá gốc 160.000 ₫ nay chỉ còn 89.000 ₫ thôi. 

MUA NGAY

Bên cạnh đó các nàng còn được tặng thêm 1 túi đựng mỹ phẩm cực xinh và tiện lợi nữa. Vừa tiết kiệm hành lý cho bạn lại còn chăm sóc da bạn mọi lúc mọi nơi. Đừng chần chờ nữa mà Click Mua ngay trước khi hết khuyến mại nhé.

clean and clear

Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ với bộ Clean and Clear này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *