[New] Chỉ 329k cho đầm ôm Zalora cao cấp update 2020

Một thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa thanh lịch vừa gợi cảm – Nếu bạn đang cần một item đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì đầm ôm từ thương hiệu ZALORA sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Với thiết kế cổ tròn, không tay và đan dây sau ấn tượng, đầm ôm Zalora nhẹ nhàng tôn lên đường cong quyến rũ của mọi cô gái. 

Chất liệu polyester pha với tính chất mềm, hút ẩm và tính chất bền, ít nhăn làm nên sự thoải mái cho người mặc, không có cảm giác hầm bí khi mặc hay bó sát khó di chuyển.

Sản phẩm có miếng lót trong giúp bạn tự tin hơn khi mặc trang phục, không sợ lợ nội y. Chưa kể phối khóa kéo dễ dàng hơn trong việc mặc trang phục.

Màu sắc đơn giản, đen ấn tượng mà vẫn ma mị nổi bật trong các buổi tiệc, đặc biệt vô cùng dễ dàng trong việc kết hợp cùng các phụ kiện khác nhau. 

Hiện sản phẩm đầm ôm đan dây lưng Zalora đang được bán tại Robins với giá chỉ 329.000đ tiết kiệm hẳn 320.000đ so với giá gốc 649.000đ. Bạn có thể đặt mua ngay hôm nay để chiếc đầm quyến rũ ngày có mặt tại nhà bạn trong vòng 3-5 ngày thôi nhé!

Đặt Mua

Size sản phẩm vui lòng tham khảo bảng phía dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *