[New] Cảnh báo bạn nào muốn mua Milo Cube update 2020

Updat ngày 04/10/2017: Kẹo milo cbe 100 viên chưa cần mã giảm giá đã có giá khủng 135.000đ/túi thôi nhé. Lấy thêm mã giảm giá 5% nữa thì còn rẻ hơn nhiều nè- Xem ngay

Dạo gần đây rộ ra nhiều bạn bán đồ Thái Lan online, nào là trà sữa thái đỏ Nestle, Milo cube, Bento,… Mình adua mua thử Milo Cube cho biết và đây là kết quả:

Sốc vãi chưởng luôn mấy bạn. Nhìn hình đăng trên mạng tưởng viên cũng to to, còn dự định mang lên công ty pha uống mỗi ngày cho sang chảnh nữa chứ.

Hình trên mạng, lung thị linh

Đánh giá tổng quan của mình về viên Cube thần thánh:

Kích thước: Nhỏ bằng 2 viên mentos cộng lại, vuông vức, nhìn cũng khá xinh. Nhìn thấy nó mình sốc kinh dị.

Mùi vị: Ăn thấy giống y xì chang vị của sữa Milo, không khác gì cả. Thấy giống như là sữa bột Milo được nén lại vậy á. Mình có thử pha với nước nóng thì pha 5 viên với 100ml uống mới vừa, mà do nén thành viên nên ngồi đánh hơi bị lâu.

Sau khi khui thì nên dùng ngay, bảo quản trong hộp kín, để lâu bị chảy nước.

Giá: Mình đánh giá là khá đắt, chẳng có gì đặc biệt so với mức giá 2.000đ/viên (Tùy nơi bán). Mình mua trên Lazada có khuyến mãi nên chỉ 188k/100viên. Các bạn có thể tham khảo nhiều nơi bán từ 250-300k/100viên luôn. Link cho bạn nào muốn kiểm chứng -Link-

Tóm lại, với mình thì nó thật sự đắt, mua bịch sữa Milo về pha uống còn có lý hơn nhiều. Rút kinh nghiệm mua hàng online nên xem thật kỹ, mất tiền đừng tiếc =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *