[New] Buffet thả ga chỉ 169k tại King BBQ Mipec Tây Sơn update 2020

Update ngày 03/09/2015: Không làm phụ công mong chờ của tất cả các fan, King BBQ tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại giảm giá buffet hấp dẫn trong tháng 9 này. Theo đó từ nay đến hết 30/09 King BBQ ưu đãi lớn dành cho nhóm 4 người giảm giá buffet trưa chỉ còn 169k/suất thôi nhé các bạn. Thu sang rồi trong cái tiết trời se se lạnh này mà được ngồi quây quần rôm rả cùng bạn bè quanh bếp thịt nướng đầy quyến rũ của King BBQ thì còn gì tuyệt vời hơn phải không các bạn. Nhanh tay đặt bạn ngay tại : http://goo.gl/OUdz8o để thỏa sức oanh tạc bữa tiệc thịt nướng này nhé các fans.

Buffet-tha-ga-chi-169k-tai-King-BBQ-Mipec-Tay-Son

King BBQ Hà Nội triển khai trương trình “BỘ TỨ ĐẠI GIA – BUFFET THẢ GA”. Theo đó Buffet trưa chỉ 169K với nhóm 4 người, 8 người, 12 người… (bội số của 4), tại KingBBQ Mipec Tây Sơn các bạn nhé.

Buffet-tha-ga-chi-169k-tai-King-BBQ-Mipec-Tay-Son

Tụ tập bạn bè, chỉ có đi ăn buffet là nhất, ăn thoải mái đa dạng các loại đồ ăn, chỉ trả một mức giá, không còn phải lo nghĩ ăn nhiều hay ít phải không các bạn. Đến KingBBQ chỉ 169k (1̶̶9̶̶9̶̶K̶) các bạn đã thỏa sức ĂN KHÔNG GIỚI HẠN với thực đơn 200 món.

  Buffet-tha-ga-chi-169k-tai-King-BBQ-Mipec-Tay-Son-1

Một bữa trưa tuyệt ngon trong không gian sang chảnh hiếm có lại còn được phục vụ như “ông chúa, bà hoàng” nữa nè. Đầu tư 169k đi trải nghiệm cũng không tệ đấy chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *