[New] Bảng giá nam châm vĩnh cửu Neodymi rẻ nhất tốt nhất trên thị trường update 2020

Các bạn đã biết bảng giá nam châm vĩnh cửu Neodymi chưa? Lâu lâu chưa có Deal của Banggood không phải vì mình chưa tìm thấy Deal nào tốt mà là chưa tìm thấy cái Deal nào hứng thú lắm, với tiêu chí #khoahocmienphi bọn mình thích tìm những Deal mà đọc xong thì cảm thấy phải mua ngay 🙂 và hôm nay mình tìm thấy 1 Deal như vậy. Đó là giá 100 cục nam châm vĩnh cửu siêu từ tính Neodymi, bạn nào không biết về chất Neodymi hay chưa biết thông tin về loại nam châm này có thể xem ở Wikipedia, là loại nam châm mạnh nhất hiện nay.

Bảng giá nam châm vĩnh cửu Neodymi hiện nay đang được Banggood bán với giá 22k cho 100 viên, nói chung là cực rẻ, và khó có thể tìm giá tương tự ở Việt Nam hay là ở đâu chăng nữa. 22.000 VND là giá đã kèm gửi hàng.

LINK SẢN PHẨM

Chắc các bạn sẽ hỏi là mua cái này để làm gì, hay cần tham khảo bảng giá nam châm vĩnh cửu để làm gì? Câu trả lời là mình cần nó trong những mục đích như sau:

  • Gắn các ghi nhớ, chìa khoá hay các vật dụng vào cái bảng ghi nhớ bằng kim loại.
  • Gắn hình ảnh, ghi nhớ vào cửa tủ lạnh
  • Bảng từ tính để dính các thông báo
  • ….

Bạn nào chưa mua hàng ở Banggood có thể tham khảo bài viết hướng dẫn ở khoahocmienphi, nói chung dù bảng giá nam châm vĩnh cửu có rẻ nhưng lại có nhược điểm thời gian gửi hàng tương đối lâu 2-4 tuần. Tuy nhiên bù vào đó thì ship miễn phí, và thường chậm trễ ở khâu hải quan ở Việt Nam, mình không hiểu cách làm việc của họ cần gì mà họ giam rất lâu rồi mới cho qua, và cuối cùng thì chỉ có người bán hàng và người mua hàng là khổ sở.

Support của banggood rất tốt, họ sẽ trả lời bạn trong vòng 24h sau khi bạn gửi câu hỏi. Bạn nào còn thắc mắc cứ vào xem trong Deal ở đây đọc phần comment nhé.    

Mình có một vài ảnh minh hoạ, các bạn có thể xem ứng dụng của nó rồi quyết định xem có nên mua hay không nhé.

 

 

Hi vọng những thông tin về bảng giá nam châm vĩnh cửu Neodymi mình chia sẻ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài. Nếu có ý kiến gì muốn chia sẻ thì hãy comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *