[New] Bàn xếp đa năng cao cấp tháo lắp dễ dàng, gọn gàng cho phòng diện tích nhỏ chỉ 399k update 2020

Bàn xếp đa năng chỉ với 512k phù hợp cho phòng diện tích nhỏ nè. Không còn sợ bị khòm lưng khi ngồi bệt với bàn xếp nhỏ xíu nữa nhé. Đã có chiếc bàn xếp cho căn phòng mini rồi nha.

Thường ở trọ hay dùng những chiếc bàn xếp 4 chân và ngồi bệt, ngồi bàn đó lâu ngày rất mỏi lưng và dễ bị gù lưng lắm, nhưng phòng nhỏ nên phải chịu thôi hix. Nay có loại bàn nhỏ và gọn như thế này nên sắm về ngay và luôn.

Bàn xếp có thể gấp gọn, tháo rời nha. Nếu bạn phải chuyển chỗ ở thì cũng rất dễ dàng, không lo cồng kềnh, khó di chuyển như khi dùng những chiếc bàn học khác. 

Bàn nhìn vậy nhưng khá rộng, để vừa Laptop kèm chuột vài quyển sách vở y như hình nha, thêm chiếc đèn bàn nữa. Mình có thói quen gác chân nữa nên thanh gỗ ở giữa mình rất ưng hehe

Nhược điểm là bàn bàn có 4 bánh xe nên dễ bị chạy, mình tháo hẳn luôn cho tiện. Kèm theo đó là phải mua thêm em ghế xếp  Nói chung là có nguyên bộ rất thích luôn, chăm thức khuya đọc sách hơn hẳn ý.

Kích thước của chiếc bàn này nha. Mình lấy hình minh họa của màu khác nhé. Ghế xếp bạn có thể đặt mua luôn trên Lazada, xem nhiều kiểu khác nhau Tại đây nha, giá tầm 250k/cái.

Tóm lại chiếc bàn xếp này khá ok nếu bạn đang cần nơi ngồi học và làm việc mà không phải lo các bệnh về xương sống của bạn nha. 

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *