Kinh nghiệm mở quán bida cho người mới chuẩn nhất 2021

Ngoài là một môn thi đấu trong các kỳ thế vận hội, Olympic, bida hiện đang được coi là  trò chơi giải trí cho tất cả mọi người để xả stress, giải trí, gặp mặt thương lượng làm ăn, tìm sự đam mê qua cách chơi bida. Kinh doanh quán bida hiện đang là một ý tưởng làm giàu khả thi bạn nên cân nhắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm mở quán bida chuẩn chỉ nhất để kinh doanh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ những bí quyết kinh hiệu quả này nhé.

mo quan bida

Khi mà đời sống con người trở nên đầy đủ hơn, họ luôn muốn hướng tới những sản phẩm thỏa mãn các nhu cầu về mặt tinh thần nhiều hơn là vật chất. Từ đó các sản phẩm mang tính chất giải trí, thư giãn ngày càng có chỗ đứng trong thị trường kinh doanh và trong đó có bida. 

Đây là một môn thể thao Tây phương mang hơi hướng hiện đại, phổ biến thu hút rất nhiều đối tượng tham gia cả già trẻ, nam nữ. Mọi người thường chọn đến quán bida ngay sau giờ tan việc, ngày chủ nhật, hoặc vào thời gian rảnh rỗi, tụ tập bạn bè…. Chính vì vậy, vậy việc kinh doanh quán Bida rất có tiềm năng, đảm bảo được nguồn khách hàng dài lâu đều thu lại lợi nhuận rất cao mỗi tháng.

mo quan bida

Nếu bạn cảm thấy khu vực của mình chưa ai kinh doanh mô hình này và có sẵn một số vốntrong tay thì hãy tiến hành kinh doanh quán Bida ngay nhé. 

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm mở quán bida như thế nào thì bạn cần phải xác định được mô hình mình kinh doanh cần bao nhiêu vốn. Bởi nếu không xác định được chính xác số vốn cần bỏ ra bao nhiêu, đầu tư cho những việc gì, sử dụng ra sao thì rất dễ dẫn đến tình trạng thâm hụt tài chính, thậm chí là lỗ vốn.

Theo kinh nghiệm của những người đã từng kinh doanh trước đây, chi phí mở quán bida sẽ dao động từ 350 – 500 triệu. Trong đó bao gồm:

mo quan bida

Tùy thuộc vào quy mô và số lượng bàn mà chi phí bạn bỏ ra cũng có sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Với mô hình kinh doanh này, quán bida chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đánh bida thông thường và tính tiền theo giờ. Tùy từng quán mà đơn giá mỗi giờ cũng có sự khác biệt.  Thông thường mức giá cho những quán bida bình dân sẽ dao động từ  50.000 – 120.000 VNĐ/giờ. Bạn cần tính toán thật kỹ các chi phí cần bỏ ra để có thể đưa ra mức phí hợp lý nhất.

mo quan bida

Ngoài dịch vụ bida thông thường, với mô hình kinh doanh quán cafe bida bạn còn có thể kết hợp bán thêm những món nước uống, cafe… để khách hàng có thể thưởng thức trong lúc chơi cũng như tăng thu nhập cho quán. Với quán bida cafe, bạn cần đầu tư trang bị bàn ghế cho khách có thể thoải mái tận hưởng cũng như vui chơi nhé.

Để quán bida hoạt động hiệu quả, bạn cần chuẩn bị những điều thiết yếu sau:

Muốn biết địa điểm mở quán bida phù hợp, hút khách thì trước hết bạn phải xác định được đối tượng kinh doanh của mình là ai?

Với người chơi bida thì bàn chơi, cơ, bi có chất lượng cao… là một yếu tố khá quan trọng. Khi bắt đầu mở quán bida, bạn cần tìm hiểu kĩ càng và trang bị những dụng cụ chất lượng nhưng phù hợp với tình hình tài chính của mình. 

mo quan bida

Để tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đến quán cũng như lấy giữ chân họ hiệu quả, độ ngũ nhân viên của quán cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Dù quán bida của bạn có được đầu tư hiện đại đến đâu mà không có các chương trình quảng bá, tiếp thị thì cũng khó có thể tiếp cận được đến người chơi và sớm muộn gì cũng thất bại. 

mo quan bida

Kinh nghiệm kinh doanh bida hiện nay là phải bắt kịp với xu hướng quảng cáo hiện đại. Bạn có thể sử  dụng những biển quảng cáo to rộng, bắt mắt để người đi đường nhận biết câu lạc bộ bida của. Hoặc tận dụng các trang mạng xã hội, các chương trình khuyến mãi trong tuần, trong tháng, tờ rơi, áp phích… với tốc độ lan truyền nhanh chóng, hiệu quả.

Trong bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc toàn bộ những thông tin, kinh nghiệm mở quán bida hiệu quả hiện nay. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Nguồn: https://salekit.vn/blog/kinh-nghiem-mo-quan-bida-cho-nguoi-moi-chuan-nhat.html


Post Views:
2

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *