Kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân từ trước tới nay luôn được biết đến là một đầu mối bán buôn quần áo giá sỉ lớn nhất nhì miền Bắc. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lấy hàng và bán hàng tại đây thì bạn có thể gặp một vài rắc rối lớn khi tìm nguồn hàng. Theo dõi bài viết sau đây để có cho mình những kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân tốt nhất nhé.

Chợ Đồng Xuân tọa lạc trên phố Đồng Xuân, Hoàn Kiếm,Hà Nội. Đây là khu vực ở trong khu phố cổ từ rất lâu đời, đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử. Hiện tại, khu chợ Đồng Xuân vẫn vẫn hoạt động nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm hơn với nhiều hình thức và mặt hàng trong đó được biết đến là địa chỉ bán buôn quần áo nữ tại Hà Nội giá rẻ bậc nhất.

ban buon quan ao cho dong xuan

Tại đây nổi tiếng với rất nhiều các mặt hàng giá rẻ nhưng có lẽ nổi tiếng nhất vẫn là các mặt hàng thời trang như: dây lưng, giày dép, túi xách, bán buôn quần áo nữ Hà Nội, quần áo nam, vải vóc,… Chỉ cần đến đây, bạn sẽ tìm được tất cả những món hàng mà mình cần tìm.

Một trong những điều khác biệt ở chợ Đồng Xuân so với các chợ đầu mối khác như chợ Ninh Hiệp hay chợ Hàng Ngang hàng Đào là ở đây chỉ bán buôn theo lố chứ không bán lẻ. Thậm chí nhiều người không biết đến hỏi mua lẻ còn bị các chủ hàng chửi mắng và đuổi đi. Tóm lại bạn chỉ cần nhớ rằng chợ Đồng Xuân chỉ bán buôn các mặt hàng như sau:

ban buon quan ao cho dong xuan

Nói đến điểm mạnh của chợ thì có lẽ chính là giá cả bởi đây là chợ đầu mối chuyên cung cấp hàng hóa với hình thức bán buôn quần áo nữ Hà Nội và các khách buôn ở tỉnh khác đến. Bởi thế, đến đây bạn sẽ được mua hàng với giá gốc và thấp hơn nhiều so với các chợ và các cửa hàng và quá trình giao dịch diễn ra rất nhanh chóng.

ban buon quan ao cho dong xuan

Tuy nhiên, với mặt hàng thời trang bạn chỉ có thể mua buôn, tức là mua với số lượng lớn. Còn với các khách mua lẻ sẽ khó mua hơn, thậm chí là không mua được hoặc mua được nhưng với mức giá cao; vì thế nếu muốn mua với giá rẻ ở đây bạn nên rủ người mua chung.

Hầu hết các mặt hàng quần áo nữ tại đây khá nhiều và bạn sẽ có nhiều lựa chọn các cửa hàng đổ buôn ở đây. Tuy nhiên về sự mẫu mã và kiểu dáng quần áo nữ thì không đa dạng cho lắm, hầu hết quần áo tại các cửa hàng là giống nhau, có chăng là chỉ khách về giá thành mà thôi. Bên cạnh đó, cũng có những mặt hàng chất lượng không được tốt. Do đó, khi mua hàng bạn phải kiểm tra kỹ càng và không nhập về những mặt hàng gia công kém chất lượng để tránh rủi ro.

ban buon quan ao cho dong xuan

Ở chợ Đồng Xuân, thái độ của người bán hàng với khách mua lẻ khá khó chịu. Khách mua lẻ đến chợ không chỉ khó mua hàng mà thậm chí còn bị người bán hàng đuổi, mắng chửi nếu xem mà không mua hàng. Có khách cố tình đến mua lẻ đã chia sẻ, do chưa có kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân nên đi mỏi cả chân tìm được một cửa hàng có bán lẻ, nhưng mình mới mặc cả một câu đã bị đuổi đi.

Chợ lúc nào cũng đông, đặc biệt là dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ. Người đi chợ thường rất đông và chen chúc chính là cơ hội để những kẻ trộm cắp, móc túi hoạt động. Do đó, khi đi tới chợ bạn nên cân cẩn thận và nhớ giữ tài sản của mình để tránh việc bị cướp giật.

Người đi chợ Đồng Xuân còn thường xuyên chứng kiến nhiều cảnh chửi bới cãi cọ của những người bán và từ cả những người mua. Do đó, một kinh nghiệm không thể quên khi đến chợ Đồng Xuân là hạn chế lời qua tiếng lại tránh mang họa vào thân.

Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ và đây lại là khu vực đông xe cộ. Nếu người đi chợ không thông thuộc những đường gần chợ thì rất dễ bị bị lạc. Chỗ để xe của chợ cũng không đủ rộng. Vào những ngày chợ đông, tìm chỗ để gửi xe rất khó khăn. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm và thông thuộc đường phố cổ thì nên cân nhắc phương tiện đi tới chợ của bạn. Tốt nhất nên sử dụng các phương tiện công cộng để đỡ mất thời gian tìm nơi gửi xe cũng như tránh được việc mất mát.

Ngoài ra, nếu bạn là khách buôn từ các tỉnh lẻ tới, nếu một sản phẩm có giá nhập tại chợ Đồng Xuân rẻ hơn không nhiều so với các nhà buôn sỉ ở gần địa phương của bạn thì nên cân nhắc có nên nhập hàng tại chợ đầu mối này bởi mức lợi nhuận sẽ không đủ bù đắp phí vận chuyển nếu bạn ở xa so với nội thành Hà Nội.

Với một số kinh nghiệm bán buôn quần áo chợ Đồng Xuân trên, hy vọng rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả và thu về nguồn lợi nhuận cao nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Nguồn: https://salekit.vn/blog/kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-cho-dong-xuan.html


Post Views:
2

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *