Kinh doanh thực phẩm Tết và những điều cần biết để cạnh tranh (Phần 2)

5. Dịch vụ làm đẹp ngày Tết

Dịp Tết là kì nghỉ dài ngày để mọi người đi chơi, mua sắm, tụ họp cùng nhau… Và ai ai cũng mong muốn mình trông xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhu cầu làm nail, làm tóc và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp những ngày này tăng cao đột biến. Bạn có thể kinh doanh Tết loại hình dịch vụ này, cỏ thế làm cố định tại một địa điểm, cũng có thể mở dịch vụ làm đẹp, trang điểm tại nhà. Và một điều quan trọng, hãy quảng bá nó trên các trang mạng xã hội để các chị em có thể biết đến bạn nhiều hơn nhé. Để tăng mức độ cạnh tranh bạn có thể tạo riêng một trang website bán hàng của Bota và đăng các mẫu lên đó trước để khách hàng dễ tham khảo giá cả và các mẫu một cách dễ dàng.

Làm tóc, làm móng, bán quần áo… là những mặt hàng/dịch vụ có lượng khách cao điểm cuối năm.

6. Gói dịch vụ chụp ảnh Tết

Tết là mùa của sum họp, của du lịch và có lẽ ai ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc vui tươi ấy. đặc biệt, hiện nay nó đang là trào lưu của giới trẻ. Nếu bạn là một người có tâm hồn nghệ thuật và năng động, tự tin trong việc tạo ra những bức ảnh nghệ thuật, thì đây chính là thời điểm bạn có thể tận dụng loại hình dịch vụ hứa hẹn đắt khách này để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Việc làm này phù hợp với nhiều bạn sinh viên muốn tận dụng dịp Tết làm thêm để tăng thu nhập. Các bạn có thể tìm các nhà hàng, quán cà phê xin làm nhân viên vì thời điểm tết họ rất thiếu người và lương lại cao.

7. Quần áo, phụ kiện Tết

Tết buôn gì lãi nhất? Trong những ngày Tết, không chỉ có nhu cầu về mặt hàng hoa quả, thực phẩm hay vật dụng trang trí tăng cao mà còn có những sản phẩm thiết yếu như quần áo hay phụ kiện cũng có độ hot không kém.

Nhu cầu mua sắm quần áo mới để diện Tết hầu như năm nào cũng cần, từ già trẻ lớn bé, thành thị đến nông thôn, ai cũng muốn khoác lên mình những bộ đồ lộng lẫy nhất, đẹp nhất để đi chơi xuân. Vì vậy, bạn có thể tìm các mối hàng đẹp, độc lạ, kiểu dáng mới bắt mắt và hợp thời trang để kinh doanh, chắc chắn đây sẽ là mặt hàng Tết bán chạy nhất cho những bạn đam mê kinh doanh.

8. Đổi tiền lì xì ngoại

Nếu bạn đang là du học sinh hay có người thân sinh sống, học tập ở nước ngoài thì đây là một ý tưởng kinh doanh cực kì phù hợp

Văn hoá lì xì những năm trở lại đây đã phát triển thêm nhiều hình thức mới. Lì xì bằng tiền ngoại cũng là một hình thức được yêu thích, khi không chỉ mang ý nghĩa may mắn một cách độc đáo, người được lì xì cũng sẽ có ý thức trân trọng và giữ gìn hơn.

Còn tiếp…


Nguồn: https://bota.vn/kinh-doanh-thuc-pham-tet-va-nhung-dieu-can-biet-de-canh-tranh-phan-2/

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *