Học để trở thành người dẫn chương trình xuất sắc


Bạn sẽ học được gì

Hiểu rõ ràng hơn về nghề MC

Làm chủ được giọng nói, thuyết trình lưu loát, củng cố đài từ,…

Tự tin, chuyên nghiệp và bản lĩnh hơn khi đứng trước đám đông

Biết cách xử lí các sự cố trong lúc dẫn chương trình

Hình dung được và biết cách biên tập kịch bản 1 số chương trình phổ biến.

Có thể trở thành một MC chuyên nghiệp trong tương lai

Giới thiệu khóa học

  Phan Phúc Thắng là con của người nông dân Miền Trung nhưng với sự quyết tâm lớn và niềm đam mê cháy bỏng với nghề MC, anh đã theo đuổi và  thành công trong nghề dẫn chương trình. Khóa học Học để trở thành người dẫn chương trình xuất sắc sẽ là một  hành trình thú vị từ câu chuyện cá nhân của Phan Phúc Thắng và những MC kỳ cựu trên thế giới cũng như tại  Việt Nam.

  Học viên sẽ được truyền cảm hứng với lối nói chuyện hóm hỉnh, thực tế thông qua những kỹ thuật căn bản đến nâng cao để trở thành một người nói chuyện trước công chúng ấn tượng hay một MC chuyên nghiệp.

  Học viên sẽ hiểu rõ hơn về nghề MC và trách nhiệm với nghề, định hình cho mình một phong cách riêng, một lối dẫn đầy màu sắc.

  Nội dung khá đầy đủ từ việc khơi gợi đam mê với nghề, đến cách áp dụng giọng nói, phong cách trong lối dẫn, hay nghệ thuật xử lý sự cố sân khấu hay gặp giúp người học tự tin thể hiện mình trên sân khấu.

Khóa học sẽ giúp học viên tự tin hơn, bản lĩnh hơn và uyên bác hơn.

Nội dung khóa học

Tags:
Kỹ năng giao tiếp   MC  

Khóa học liên quan

 • https://unica.vn/
  Bí quyết luyện giọng thành công

  MC Phan Phuc Thang


  (27,499)


  893 học viên

  199,000đ
  700,000đ
  (-71%)

 • https://unica.vn/
  Trở thành MC Tiệc Cưới sau 3 tuần

  MC Phan Phuc Thang


  (16)


  102 học viên

  699,000đ

 • https://unica.vn/
  Nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười

  MC Phan Phuc Thang


  (48)


  573 học viên

  599,000đ

Thông tin giảng viên


 • 1657 học viên
 • 4 khóa học
Phan Phúc Thắng và Huỳnh Thị Thu Tâm
Diễn giả

Phan Phúc Thắng là CEO & FOUNDER công ty giáo dục & tổ chức sự kiện Lời Nói Gói Vàng, một chuyên gia khai thác khả năng tiềm ẩn con người và huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc. Anh có một phong cách rất riêng với khả năng truyền cảm xúc tuyệt vời nhưng cũng không kém phần hài hước và dí dỏm. 

Phan Phúc Thắng được biết đến với vai trò là một diễn giả, sau khi đoạt quán quân Speakers Got Talent 2013 tại thủ đô Hà Nội. Sau đó anh tham gia chương trình Cười Xuyên Việt của Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và vào đến TOP 3 chung cuộc.

Anh làm người dẫn chương trình của chương trình truyền hình thực tế Cười Xuyên Việt – Phiên bản Nghệ sĩ 2015 & Ngôi Sao Phương Nam  do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long tổ chức.

Phan Phúc Thắng cũng là một nghệ sĩ hài độc thoại số 1 tại Việt Nam, với những cách làm hài truyền cảm hứng và thông điệp cho cuộc sống mới lạ, nhân văn. Mỗi bài dạy của Phan Phúc Thắng cũng có dáng dấp của những tiểu phẩm hài đặc sắc. Anh có một tài năng mà ít người có được là nhái giọng người khác, anh có thể nhái giọng hát, giọng nói của nhiều người nổi tiếng.

Ngoài ra anh là tác giả của những cuốn sách như: Ác Mộng, Bí Quyết để có tiếng nói quyến rũ do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Chị Huỳnh Thu Tâm hiện đang phó giám đốc  đào tạo công ty giáo dục & tổ chức sự kiện Lời Nói Gói Vàng.  đồng  thời là 1 MC chuyên nghiệp, Giảng viên cao cấp, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực dẫn chương trình và đào tạo kỹ năng sống.

Là người hài hước, dí dỏm, luôn đặt sự tiến bộ và thành công của học viên là thước đo của công việc của Cô đang làm. Sở hữu một giọng nói đầy nội lực và truyền cảm, Thu Tâm đã giúp cho hàng vạn học viên của mình làm chủ được giọng nói và tiến xa hơn trong sự nghiệp MC.

“Trao yêu thương, Nhận giá trị” luôn là phương châm sống của giảng viên Huỳnh Thu Tâm

Đánh giá của học viên

5

11 đánh giá


75%


17%


8%


0%


0%

Nhận xét của học viên

 • https://unica.vn/
  Nguyễn Minh Hiển


  Thầy Phan Phúc Thắng quá tuyệt vời. Bài giảng hay, sinh động và hài hước.

 • https://unica.vn/
  Diep Thanh Toan


  Khóa học rất hay, cám ơn tác giả, cám ơn khoahocmienphi

 • https://unica.vn/
  Võ Đức Phương


  Khi bước vào một lĩnh vực mới, hay muốn cải thiện tình trạng hiện tại tôi luôn ko ngừng nâng cao kiến thức và học từ những người kinh nghiệm đi trước. trải hơn 10 khóa học online trên khoahocmienphi rồi. mỗi một bài học đều rất hữu ích, khóa học của anh cũng ko thể thiếu. Xưa bạn tôi bỏ trên 10 triệu để bay ra HN tham dự khóa học của anh, giờ phát triển khóa học online học quá tiện rồi. Ở Đức cứ 10 người có 8 người là triệu phú, tôi mong con số đó sẽ sớm xuất hiện ở VN, như vậy thì mỗi người dân VN ko ngừng học tập và học có chọn lọc!

 • https://unica.vn/
  Phuong Linh


  Khóa học bổ ích cho MC

 • https://unica.vn/
  Võ Sang


  Tuyệt

 • https://unica.vn/
  Nguyễn Thị Thúy Hằng


  ok quá ạ

 • https://unica.vn/
  MC Phan Phuc Thang


  Like

 • https://unica.vn/
  Lý Thanh Trân


  Rất hay

 • https://unica.vn/
  Lê Vũ Minh Nhật


  hay

 • https://unica.vn/
  Lê Văn Mạnh


  Khóa học k dậy cách lấy hơi phát âm tư thế lưỡi chỉ nói đại cương phast am sao cho ChuẩnXem thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *